Giới thiệu công nghệ tiện lợi cho hôm nay và bền vững cho tương lai SEOUL

Samsung công bố tầm nhìn “Bespoke Life”, khẳng định cam kết trong việc thay đổi cuộc sống của người dùng thông qua tính bền vững, kết nối và thiết kế.

Chú thích ảnh

Samsung Electronics đánh dấu mở ra chương mới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng tại Bespoke Life 2023 - sự kiện thường niên lần thứ 3 được tổ chức, nhằm ra mắt các dòng sản phẩm Bespoke mới nhất.

Sự kiện được phát trực tuyến trên samsung.com, Samsung Newsroom và kênh YouTube lúc 21:00 ngày 7/6 theo giờ Việt Nam, mang đến cơ hội khám phá cách Samsung mở rộng tầm nhìn "Bespoke Life" và thay đổi cuộc sống của người dùng thông qua tính bền vững, kết nối và thiết kế thời thượng.

Khái niệm Bespoke Life của Samsung ra đời với niềm tin rằng các thiết bị gia dụng là chìa khóa để tạo ra một tương lai bền vững. Sự kiện Bespoke năm nay nêu bật những nỗ lực của Samsung nhằm giảm thiểu lượng khí thải carbon trong toàn bộ vòng đời sản phẩm. Công ty cũng công bố ra mắt Bộ lọc Less Microfiber Filter mới: Một giải pháp đơn giản để giảm thiểu lượng vi nhựa thải ra môi trường trong chu trình giặt.

Chú thích ảnh

Để khuyến khích lối sống bền vững hơn trong giai đoạn sử dụng sản phẩm, Samsung tiếp tục mở rộng các dịch vụ giúp tiết kiệm năng lượng một cách dễ dàng. Đó là lý do vì sao năm nay, 5 thiết bị Bespoke mới, bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy rửa chén, điều hòa không khí cũng như hệ thống sưởi sinh thái của Samsung, sẽ được cập nhật Chế độ năng lượng AI (AI Energy Mode) trên SmartThings phiên bản nâng cấp. Chế độ này sẽ có mặt ở 65 quốc gia trong thời gian tới.

“Bespoke” cuộc sống có nghĩa là tối ưu hóa các thiết bị một cách hợp lý và tập trung vào thói quen sử dụng của người dùng. Bằng cách tăng cường khả năng kết nối trên toàn bộ dòng sản phẩm và ứng dụng sức mạnh AI trong nhiều danh mục sản phẩm hơn, Samsung đang mở đường cho một kỷ nguyên mới của những ngôi nhà siêu kết nối.

Thông qua việc kết hợp những cải tiến SmartThings mới nhất và công nghệ AI, các sản phẩm Bespoke mang đến trải nghiệm gia đình tự động hóa và liền mạch – nơi các thiết bị sẽ học thói quen sử dụng của người dùng và đề xuất chế độ tự động, được cá nhân hóa dựa trên lối sống, từ đó thiết lập ngôi nhà thông minh. Với mục tiêu giúp người dùng dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm này, Samsung tuyên bố sẽ đem kết nối Wi-Fi vào tất cả các thiết bị Bespoke mới, biến kết nối trở thành tiêu chuẩn trong tất cả các dòng thiết bị gia dụng Samsung trong những năm tới.

Tính đến năm nay, dòng sản phẩm Bespoke đã có 15 danh mục sản phẩm dành cho người dùng ở 52 quốc gia. Qua mỗi lần mở rộng danh mục sản phẩm, Samsung đều hướng đến khả năng đáp ứng ngày càng nhiều phong cách sống và nhu cầu khác nhau của người dùng. Với tôn chỉ này, Samsung tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke bằng việc ra mắt tủ lạnh Bespoke 4 cửa (Bespoke 4-Door Flex) có Family Hub+, cũng như các mẫu tủ lạnh side-by-side và tủ lạnh 2 cửa ngăn đông trên mới. Bespoke 4-Door Flex với Family Hub+ sở hữu màn hình cảm ứng 32 inch không viền, có kích thước gần gấp đôi so với thế hệ trước đó và các tính năng đa nhiệm phục vụ cho giải trí giàu tiện ích. Các mẫu tủ lạnh side-by-side và 2 cửa ngăn đông trên mới kết hợp một số công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến nhất của Samsung, thiết kế mặt trước tối giản, thời thượng cùng nhiều màu sắc và phong cách trang trí khác nhau.

Ngoài việc ra mắt máy giặt và máy sấy Bespoke AI tại Mỹ và Đông Nam Á trong năm nay, Samsung tiếp tục mở rộng các tùy chọn cá nhân hóa để trao quyền cho người dùng tùy biến ngôi nhà của họ. Dịch vụ tùy chỉnh MyBespoke hiện đã sẵn sàng cho tất cả người dùng tại Mỹ từ năm ngoái, giúp họ dễ dàng nâng cấp diện mạo căn bếp và thể hiện phong cách sống chân thực, bằng cách sử dụng bức ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật để tạo ra những phiên bản mặt trước tủ lạnh có một không hai. Nhằm tôn vinh ý tưởng thiết kế độc đáo, công ty cũng ra mắt Bespoke phiên bản giới hạn được thiết kế bởi studio sáng tạo TOILETPAPER đến từ Ý, lần đầu tiên được giới thiệu tại Fuorisalone 2023 và hiện đã có mặt trên Samsung.com cũng như các cửa hàng Samsung flagship tại Anh, Mỹ, Hàn Quốc.

 

Lần đầu tiên Samsung Việt Nam thực hiện hành trình Roadshow lan tỏa ‘Solve For Tomorrow 2023’
Lần đầu tiên Samsung Việt Nam thực hiện hành trình Roadshow lan tỏa ‘Solve For Tomorrow 2023’

Sau lễ khởi động tại Hà Nội vào tháng 4/2023, lần đầu tiên Samsung thực hiện chuỗi roadshow tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN