Gia tăng Rối loạn trầm cảm chủ yếu – Gánh nặng của xã hội thời hiện đại

KPMG, Johnson & Johnson cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu và những người phát ngôn thay mặt cho các bệnh nhân trên khắp Đông Nam Á, đã tiến hành nghiên cứu thực địa toàn diện trong năm qua về chủ đề Rối loạn trầm cảm chủ yếu. Kết quả của nghiên cứu này nhằm chia sẻ những phát hiện, thảo luận với các nhà lãnh đạo chính sách, thúc đẩy hợp tác công tư để định hình các lộ trình chăm sóc rối loạn trầm cảm chủ yếu trong tương lai.

Chú thích ảnh

"Hơn bao giờ hết sức khỏe tâm thần cần phải được quan tâm đúng mức, đặc biệt là khi đại dịch      COVID-19 diễn ra đã làm trầm trọng thêm tình trạng sức khỏe tâm thần mà nhiều người đang phải đối mặt. Chúng tôi tin rằng kết quả của nghiên cứu này phác thảo cái nhìn toàn cảnh về tình hình sức khỏe tâm thần của người dân ở khu vực ĐNA nói chung và Việt Nam nói riêng. Báo cáo này cũng cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách và các bác sỹ những giải pháp chăm sóc và điều trị bệnh nhân Rối loạn trầm cảm chủ yếu nhằm giảm bớt gánh nặng cho gia đình và hệ thống y tế do bệnh này gây ra, hiện thực hóa tầm nhìn về sức khỏe cho tất cả mọi người với phương châm không ai bị bỏ lại phía sau.”, Ông Matthias Skillecorn – Tổng giám đốc Johnson & Johnson Việt Nam chia sẻ.

Johnson & Johnson xin cấp phép cho mũi tiêm tăng cường cho người từ 18 tuổi trở lên
Johnson & Johnson xin cấp phép cho mũi tiêm tăng cường cho người từ 18 tuổi trở lên

Ngày 5/10, hãng dược phẩm Johnson & Johnson của Mỹ thông báo đã gửi dữ liệu lên Cơ quan dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) để xin cấp phép sử dụng khẩn cấp mũi tiêm tăng cường vaccine phòng COVID-19 của hãng này đối với người từ 18 tuổi trở lên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN