Gần 20% người dùng khu vực APAC sử dụng thanh toán số trong đại dịch

Nghiên cứu mới từ Kaspersky cho thấy, xu hướng sử dụng ví điện tử và dịch vụ ngân hàng di động trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) đang theo sát việc sử dụng tiền mặt. Đáng chú ý, đại dịch COVID-19 càng thúc đẩy người dân khu vực APAC chuyển đổi sử dụng kinh tế số, chiếm gần 20%. Các nhà phân tích dự báo, doanh thu từ khu vực này sẽ vượt 1 nghìn tỷ USD vào năm 2022 hoặc 2023.

Chú thích ảnh

Trước sự chuyển dịch của tiền tệ trong khu vực APAC, ngày 14/10 Kaspersky tổ chức sự kiện trực tuyến Cybersecurity Weekend lần thứ 7  để thảo luận chi tiết về thái độ, thói quen của người dùng dịch vụ thanh toán trực tuyến đang ngày càng gia tăng trong khu vực APAC. Theo các chuyên gia, trong bối cảnh thanh toán điện tử ngày càng tăng, các công ty trong hệ sinh thái năng động này đang tìm cách tranh thủ cơ hội bằng cách mạnh mẽ mở rộng sang nhiều thị trường khác nhau, thông qua các giải pháp tiếp thị sáng tạo.

 

Kaspersky Endpoint Security Cloud cung cấp khả năng bảo vệ 100% trước ransomware
Kaspersky Endpoint Security Cloud cung cấp khả năng bảo vệ 100% trước ransomware

Kaspersky Endpoint Security Cloud đã được chứng minh hiệu quả 100% trong việc chống lại các cuộc tấn công mã độc tống tiền, theo đánh giá gần đây của AV-TEST.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN