FWD nuôi dưỡng nhân tài kỹ thuật số

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có hệ sinh thái công nghệ thông minh dẫn đầu thị trường, FWD trở thành “chiếc nôi” nuôi dưỡng các nhân tài kỹ thuật số. Đây cũng là công ty thuộc Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022, do Anphabe công bố.

Chú thích ảnh

Chương trình Nhân tài trẻ Kỹ thuật số (Digital Graduate Program) được FWD triển khai từ năm 2021 đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa ra trường có đam mê về data analysis, blockchain, AI, cloud, machine learning... phát triển tài năng trong một môi trường ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại và liên tục đón đầu những xu hướng mới.  

Ông Đào Hữu Phúc, Phó Tổng Giám đốc Công nghệ Thông tin và Nghiệp vụ FWD Việt Nam, cho biết: “Là một công ty bảo hiểm thế hệ mới, FWD có khá nhiều điểm tương đồng với thế hệ trẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm hiểu và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường nhằm giúp bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu, dễ tham gia và dễ bồi thường hơn cho tất cả mọi người. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tham gia với chúng tôi và cùng nhau thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.”

Bên cạnh những thế mạnh vượt trội về công nghệ, hệ giá trị cốt lõi 5C của FWD gồm: Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở và Chăm sóc đã tạo nên một văn hóa làm việc đề cao sức sáng tạo, khác biệt và tinh thần sẵn sàng bứt phá lối mòn.

Để tìm một nơi các bạn trẻ có thể cống hiến đúng nghĩa, được khẳng định cá tính riêng và được tiếp cận với những nền tảng công nghệ hợp xu hướng, có lẽ không nhiều công ty được như FWD Việt Nam!

MM
FWD ra mắt sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe cho phụ nữ
FWD ra mắt sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe cho phụ nữ

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa cho ra mắt giải pháp bảo hiểm 100% trực tuyến dành riêng cho phái nữ có tên gọi “FWD Phụ nữ hiện đại".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN