FPT Long Châu tặng khách hàng 88 chỉ vàng mừng tết Nhâm Dần

Liên tục mở rộng và đem đến những chương trình hấp dẫn, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu sẽ trao tặng 88 chỉ vàng cùng hàng ngàn quà tặng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Chú thích ảnh

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Long Châu luôn cố gắng đem đến nhiều chương trình ý nghĩa, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng trong việc tiếp cận đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đem đến chương trình Tết Bình An - Trúng 88 chỉ vàng, diễn ra từ nay đến hết ngày 31/1/2022. Mỗi tuần sẽ có 22 chỉ vàng được trao cho 22 khách hàng may mắn. Cùng với đó, 88 sản phẩm chăm sóc sức khỏe được giảm giá đến 22% và chương trình mua 1 tặng 1 cho sản phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc. Ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi giảm giá thêm 10% khi thanh toán qua VNPAY.

Trước đó, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã trao thưởng 1 chiếc xe Honda SH cho khách hàng may mắn trong chương trình "Tuần lễ hàng Nhật - Khỏe như người Nhật. Trong thời gian tới, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu tiếp tục đem đến những chương trình ý nghĩa và hữu ích khác, giúp các khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ một cách dễ dàng hơn.

FPT Long Châu tri ân cộng đồng với 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo
FPT Long Châu tri ân cộng đồng với 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo

FPT Long Châu tiếp tục thực hiện hoạt động xã hội bằng việc trao tặng 210.000 ngày thuốc và 140 tấn gạo đến 70.000 hoàn cảnh khó khăn. Đây là đợt hoạt động thiện nguyện lần thứ tư trong năm 2021 của doanh nghiệp, như là lời tri ân và cam kết đồng hành vì một Việt Nam khoẻ mạnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN