Dynamic Yield ra mắt bộ ứng dụng và tiện ích Element

Dynamic Yield, công ty trực thuộc Mastercard, mới đây đã ra mắt Element, bộ ứng dụng và tiện ích mở rộng độc quyền của Mastercard, được tích hợp vào hệ điều hành Experience OS của Dynamic Yield. 

Chú thích ảnh

Bộ ứng dụng Element liên kết trực tiếp các dịch vụ được chọn lọc của Mastercard trong Experience OS - hệ điều hành quản lý các ứng dụng trên một bộ khung mở, theo mô-đun và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Cách tiếp cận hợp nhất này sẽ cho phép khách hàng tự kết hợp các tính năng mà Dynamic Yield và Mastercard cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa đang gia tăng. 

Thông qua Element, các khách hàng đã đăng ký có thể tận dụng những tính năng như: Tiếp cận đối tượng người dùng mới thông qua các thông tin thực tiễn về hành vi và xu hướng chi tiêu theo khu vực, dựa trên tổng hợp dữ liệu giao dịch ẩn danh.

Áp dụng các kỹ thuật mô hình xu hướng của Mastercard để giúp các đơn vị phát hành chủ động sắp xếp các ưu đãi, sản phẩm và nội dung phù hợp với các chủ thẻ trên nền tảng ngân hàng cá nhân của họ.

Xác định mối liên kết giữa sản phẩm, vị trí và thuộc tính sản phẩm với nền tảng Market Basket Analyzer và ứng dụng các nghiên cứu về hành vi và xu hướng để đưa ra các quyết định cá nhân hóa một cách sáng suốt hơn.

Mastercard và Vesta hợp tác mang tới giải pháp giúp phát hiện gian lận kỹ thuật số
Mastercard và Vesta hợp tác mang tới giải pháp giúp phát hiện gian lận kỹ thuật số

Mastercard và Vesta - một nền tảng chống gian lận toàn diện - công bố việc thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược mới nhằm mang tới những giải pháp quản lý gian lận tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp bán hàng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN