Đổi mới về Trí tuệ nhân tạo dẫn đầu các hạng mục đạt giải Taiwan Excellence

Giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 32 đã công bố danh mục 320 sản phẩm đến từ 182 Công ty đạt giải. Các sản phẩm này đem tới những giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon.

Chú thích ảnh

Trong 320 sản phẩm đạt giải được công bố, 30 sản phẩm xuất sắc nhất sẽ tiếp tục vào vòng tranh giải thưởng Vàng và Bạc Taiwan Excellence 2024. 

Giải thưởng Taiwan Excellence năm nay thu hút 469 Công ty tham gia, với 948 sản phẩm được tổ chức bình chọn tại triển lãm Nangang 2 vào tháng 9 vừa qua.

Các sản phẩm tham dự tập trung vào các đổi mới thức thời, tích cực hướng đến trí tuệ nhân tạo (AI), tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải carbon để đạt các mục tiêu về bền vững xanh.

Nhiều sản phẩm đáng chú ý đã xuất hiện trong các hạng mục đạt giải năm nay, trong đó có nhiều cái tên đến từ các thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như IPEVO, BenQ, MSI, Apacer… 

Các chuyên gia nước ngoài và các thành viên ủy ban tại Đài Loan (Trung Quốc) sẽ bình chọn 30 sản phẩm đi tiếp vào vòng tranh giải Vàng và Bạc vào tháng 12 năm nay. Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 6/12.

P.V
 Trung Quốc chế tạo chip AI nhanh và tiết kiệm năng lượng hơn
Trung Quốc chế tạo chip AI nhanh và tiết kiệm năng lượng hơn

Các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo một loại chip nhanh và tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với các loại chip trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao hiện nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN