Doanh nghiệp Ngành Công nghiệp Cơ bản Hàn Quốc-PPURI Industry & Doanh nghiệp Việt Nam

Từ ngày 4-8/7/2022, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc - KOTRA Hà Nội sẽ tổ chức Tuần Giao thương Trực tuyến giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cơ bản của Hàn Quốc (PPURI Industry) với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Chú thích ảnh

Sự kiện có sự tham gia của 17 nhà sản xuất/cung cấp Hàn Quốc với các sản phẩm bao gồm Máy công cụ- phụ kiện máy công cụ; Robot công nghiệp; Máy làm sạch trong công nghiệp; Vật liệu xây dựng; Hóa chất; Phụ tùng ô tô; bộ phận cho xe thiết giáp; Vật tư công nghiệp cho ngành đường sắt, tàu thủy...

Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Gần 60 cuộc làm việc trực tuyến (1:1) đã được KOTRA Hanoi sắp xếp và xác nhận theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong tuần giao thương tới đây.

Để các cuộc giao thương trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hanoi đã tích cực giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm tới từng doanh nghiệp Việt Nam thông qua catalogue và video quảng bá.

Các buổi làm việc cũng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ phiên dịch Việt - Hàn. Sự kiện này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

KOTRA Hà Nội tổ chức sự kiện Giao thương trực tiếp với doanh nghiệp thành phố Ulsan, Hàn Quốc
KOTRA Hà Nội tổ chức sự kiện Giao thương trực tiếp với doanh nghiệp thành phố Ulsan, Hàn Quốc

Sự kiện giao thương sẽ diễn ra trong cả ngày 9/6/2022, tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội, với sự tham dự của 8 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ thành phố Ulsan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN