Đoàn viên công đoàn và người lao động Yên Bái được hưởng nhiều ưu đãi từ Agribank

Ngày 26/10, Các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Yên Bái và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Các bên đã ký kết thoả thuận hợp tác, phối hợp để thực hiện các hoạt động liên quan đến quản lý việc thu, chuyển trả kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh

Các hoạt động theo thỏa thuận gồm: Thu, chuyển trả kinh phí công đoàn, khai thác, triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng của Agribank như: mở và sử dụng tài khoản thanh toán, dịch vụ trả lương qua tài khoản, các dịch vụ ngân hàng điện tử, tín dụng… đến đoàn viên công đoàn với nhiều ưu đãi theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Đồng thời phối hợp tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên nhằm mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn các cấp, đoàn viên công đoàn và người lao động.

Việc phối hợp triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn lao động tỉnh và Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái và Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái ngoài việc mang lại quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh và cụ thể hóa mục tiêu, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phát triển thanh toán không dùng tiền mặt; chỉ đạo về đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công trên địa bàn tỉnh./.

GIOI GIANG – Việt Dũng
Agribank ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cùng các tỉnh miền Trung khắc phục thiên tai
Agribank ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cùng các tỉnh miền Trung khắc phục thiên tai

Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, kịp thời chia sẻ thiệt hại, khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung trong đợt mưa lũ và bão những ngày qua, đến ngày 23/10/2020, Agribank kịp thời hỗ trợ hơn 15 tỷ đồng đối với các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi; đồng thời phát động toàn thể 40.000 cán bộ, nhân viên, người lao động trên toàn hệ thống dành 01 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN