Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè

Từ ngày 14 - 15/06/2019, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã phối hợp với Hội Nhi khoa Việt Nam và Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học “Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè”.

Chú thích ảnh
GS. TS. BS. Francesco Franceschi - Viện Nội Khoa, Bệnh viện Gemelli, Đại Học Công giáo TP. Rome, Ý.

Tại hội thảo, các diễn giả đã trình bày những thông tin về nguyên nhân gây tiêu chảy ở trẻ em trong ngày hè, đồng thời cũng khuyến cáo các giải pháp để phòng ngừa và điều trị cần thiết, kịp thời cho trẻ bị tiêu chảy.

Các chuyên gia y tế đồng thời được cập nhật những thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp giảm tỷ lệ mắc và thời gian tiêu chảy ở trẻ em lẫn người lớn, loại trừ và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại , đem lại hiệu quả cao trong phòng ngừa và điều trị tiêu chảy.

Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’
Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Ngày 27/3/2019, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Theo kết quả này, Sanofi Việt Nam được bình chọn là 1 trong 100 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN