Điện Quang hành trình 23 năm được NTD bình chọn là thương hiệu yêu thích

Năm 2019, Điện Quang tiếp tục là thương hiệu đứng đầu danh sách ngành hàng điện gia dụng được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao – thương hiệu yêu thích và sản phẩm tin dùng là thông tin được công bố trong Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao vừa được tổ chức tại TP. HCM.

Chú thích ảnh

Với 23 năm liên tục đạt danh hiệu HVNCLC và là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành hàng của mình, Điện Quang tiếp tục khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

47 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, từ một công ty sản phẩm chiếu sáng, đến nay, Điện Quang đã mở rộng sản xuất kinh doanh là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp chiếu sáng tổng thể với hàng ngàn sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện thông minh. Đặc biệt năm 2018, Điện Quang đưa ra thị trường bộ giải pháp công nghệ 4.0 bao gồm giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo, giải pháp nhà thông minh DqHome, giải pháp dịch vụ HomeCare kết nối thợ điện – người dùng – nhà cung cấp, được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, Điện Quang còn được biết đến là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ chiếu sáng uy tín, với khả năng tư vấn, thiết kế và thực hiện các giải pháp chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và công cộng… hiệu quả.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản