Điện Quang đạt Thương hiệu Quốc gia 6 lần liên tiếp

Bà Nguyễn Thái Nga – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang, đại diện doanh nghiệp, vừa nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2018.

Chú thích ảnh

Đây là lần thứ 6 liên tiếp, Điện Quang được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Năm nay, Bộ Công Thương công bố 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2018, Điện Quang là một trong số20 doanh nghiệp đã 6 lần đạt giải thưởng cao quý này.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện,, Điện Quang liên tiếp triển khai nhiều dự án đầu tư chuyên sâu về LED như đầu tư dây chuyền sản xuất LED theo công nghệ Nhật Bản, đầu tư cho nghiên cứu phát triển và thử nghiệm, trang bị hệ thống phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 17025; đầu tư gần 600 tỷ đồng xây dựng Nhà máy Công nghệ cao Điện Quang, chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện công nghệ cao tại khu Công nghệ cao TP HCM (DQH). Về nguồn nhân lực, công ty thành lập khối IoT chuyên sâu trong mảng nghiên cứu, ứng dụng để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ thông minh. 

“Đặt người tiêu dùng ở vị trí trung tâm, với mong muốn mang lại sự an toàn, tiện nghi và thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt bằng chính sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế là mục tiêu phát triển của Điện Quang”, ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Bóng đèn Điện Quang, khẳng định.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản