Diễn đàn công nghệ quốc tế FPT Techday 2023 trở lại vào tháng 10

Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday 2023) - sự kiện công nghệ thường niên với chủ đề Kiến tạo hạnh phúc sẽ được Tập đoàn FPT tổ chức vào ngày 24 - 25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội. Quy mô triển lãm và không gian hội thảo lên đến 8.000m2.

Chú thích ảnh

Sự kiện FPT Techday 2023 là nơi cập nhật những xu hướng công nghệ, kinh doanh của tương lai, nơi các doanh nghiệp, chuyên gia chia sẻ tầm nhìn về thế giới mới, tìm kiếm cơ hội, thúc đẩy đổi mới; đồng thời khẳng định cam kết của  FPT về sứ mệnh  kiến tạo hạnh phúc, góp phần dựng xây dựng cộng đồng công nghệ toàn cầu.

FPT Techday 2023 mang đến một diễn đàn quốc tế độc đáo, nơi các tinh hoa công nghệ và doanh nghiệp hàng đầu thế giới hội tụ. Đặc biệt, FPT Techday 2023 có sự tham gia của diễn giả Andrew Ng - Top 100 người ảnh hưởng AI toàn cầu và nhiều lãnh đạo khác của các doanh nghiệp tỷ USD trên thế giới.

Bên cạnh đó, hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo cấp cao đến từ các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới.

FPT  và Silvaco hợp tác phát triển nguồn nhân lực bán dẫn 
FPT  và Silvaco hợp tác phát triển nguồn nhân lực bán dẫn 

Ngày 21/9/2023 (giờ địa phương), tại New York, Mỹ, FPT Semiconductor ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Silvaco (Mỹ) để phát triển nguồn nhân lực bán dẫn và phát triển kinh doanh ở lĩnh vực giàu tiềm năng này. Sự kiện có sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Chính phủ Việt Nam.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN