Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng thứ 22 tại Hà Nội

Tiếp tục chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại các thị trường trọng điểm, ngày 11/12/2019, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Thanh Trì tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Hải Ngân, Số 9, Đường Thanh Liệt, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Chú thích ảnh

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển mạng lưới phục vụ rộng và sâu đến từng quận huyện nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính ưu việt, chất lượng Nhật Bản và dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bên cạnh 21 văn phòng đang hoạt động hiệu quả tại các quận tại Hà Nội, việc khai trương văn phòng Tổng Đại lý Thanh Trì thể hiện quyết tâm của công ty trong việc tiếp cận thị trường BHNT đầy tiềm năng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Văn phòng Tổng Đại lý Thanh Trì sẽ đáp ứng cao hơn nữa kỳ vọng của khách hàng địa phương và nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của người dân cũng như góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội huyện Thanh Trì và của cả TP. Hà Nội”.

Tin khác
  • Tín dụng chính sách hỗ trợ người vay vốn trong dịch COVID-19

    Tín dụng chính sách hỗ trợ người vay vốn trong dịch COVID-19

    17:07 ngày 03/04/2020

    Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã triển khai nhiều biện pháp để vừa phải bảo vệ sức khỏe cán bộ, viên chức và người lao động và các khách hàng trực tiếp đến giao dịch với ngân hàng, vừa đảm bảo hoạt động đầy đủ các phiên giao dịch tại xã theo định kỳ để hỗ trợ nhu cầu vốn kịp thời cho người nghèo và các đối tượng chính sách cũng như chung tay tháo gỡ khó khăn cho người yếu thế và lao động vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản