Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Hà Nội

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cầu Giấy 2 tại tầng 24, tòa nhà Viwaseen Tower, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đây là văn phòng thứ 21 được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đưa vào hoạt động tại Hà Nội, bên cạnh hệ thống văn phòng tại các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng…

Chú thích ảnh

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chia sẻ: Đây là một trong những bước đi chiến lược của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam để  đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính đến với người dân Thủ đô và khu vực lân cận. Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế địa phương”.

Nhân dịp khai trương, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi như một món quà động viên các em phấn đấu để gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

Dai-ichi Việt Nam đạt danh hiệu 'Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019'
Dai-ichi Việt Nam đạt danh hiệu 'Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019'

Ngày 26/8/2019 - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam được vinh danh trong “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN