Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Doanh nghiệp Vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2023’ 5 năm liền

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” trong Lễ “Tôn vinh Các Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023”, do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ năm liên tiếp (2019-2023), Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu này.

Chú thích ảnh

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong triển khai nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội.

Đặc biệt, hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, trong năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai Dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, với 3 chủ đề lớn “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Trái đất”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” với nhiều chuỗi chương trình và hoạt động thiết thực quy mô lớn xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực nhằm mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Với chủ đề “Hạnh phúc cho Trái đất”, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động Dự án "Trồng cây xanh đô thị"- trồng 15.000 cây xanh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, với tổng ngân sách 1,5 tỷ đồng nhằm góp phần phủ xanh đô thị, giảm thiểu khí thải các-bon, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ môi trường sống tại các thành phố lớn.

Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp hơn 3 tỷ đồng như: Tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ; Tài trợ 760 triệu đồng cho Chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo 2023”; Trao học bổng, quà khuyến học & dinh dưỡng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trị giá gần 1,3 tỷ đồng; Tài trợ gần 200 triệu đồng cho Dự án “Nước sạch học đường 2023”, trao tặng máy lọc nước uống sạch cho các trường học vùng nông thôn; Tài trợ gần 100 triệu đồng cho Chương trình Hiến máu Nhân đạo; Tài trợ 100 triệu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ….

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam’ năm 2023
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam’ năm 2023

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa đạt danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” (Top 50 Vietnam Best Profitable Companies) và được tôn vinh trong Bảng xếp hạng PROFIT500 - “Top 500 Doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” năm 2023, tại buổi Lễ công bố và tôn vinh do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN