Cửa hàng UNIQLO thứ 3 ở Hà Nội sẽ khai trương vào 16/10

UNIQLO sẽ chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng mới nhất tại Hà Nội vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Chú thích ảnh

Nhân sự kiện khai trương cửa hàng mới, UNIQLO cũng chính thức giới thiệu BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu/Đông 2020. BST LifeWear mới nhất này sẽ bao gồm những thiết kế ấn tượng của JW ANDERSON - nhà mốt hàng đầu đến từ Luân Đôn (Anh) - được sáng tạo dựa trên những kiểu trang phục truyền thống của xứ sở sương mù cùng cam kết của UNIQLO về sự phù hợp linh hoạt, chất liệu tốt, và tính năng thoải mái.

Trong tuần lễ khai trương, các khách hàng mua sắm tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên còn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho một số mẫu trang phục thiết yếu và phù hợp cho mùa thu đông này. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng trên 1.799.000 đồng, khách hàng còn có cơ hội nhận được 01 Túi vải thời trang của UNIQLO.

Cửa hàng thứ hai của UNIQLO tại Hà Nội chính thức khai trương
Cửa hàng thứ hai của UNIQLO tại Hà Nội chính thức khai trương

Thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, hôm nay chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis vào 9:30 sáng thứ Sáu, ngày 25 tháng 09 năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN