Cơ hội khởi nghiệp cho phụ nữ từ chương trình 'Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt'

Nhãn hàng Sunlight (công ty Unilever Việt Nam) công bố hợp tác với Saigon Co.op và Shopee VN nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp cho các chị em phụ nữ với tên gọi “Chắp cánh đam mê phụ nữ Việt”.

Chú thích ảnh

Ba bên sẽ thực hiện một chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho phụ nữ vùng nông thôn mong muốn khởi nghiệp. Sunlight là đơn vị thực hiện chính, kết nối các bên với các Hội PN địa phương để mang chương trình đến các tỉnh. Saigon Co.op hỗ trợ giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường còn Shopee hỗ trợ các chị em phụ nữ bán hàng trực tuyến.

Năm 2018, chị em phụ nữ tại Thanh Hóa và Bến Tre sẽ được đào tạo nâng cao năng lực, cung cấp kiến thức kinh doanh và cách thức bán hàng online. Ngoài ra, phiên chợ cuối tuần tại Co.opmart Thanh Hóa và Bến Tre sẽ diễn ra đồng loạt trong 2 ngày 20 và 21/10/2018 nhằm tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm mới của các chị em phụ nữ nông thôn.

Saigon Co.op sẽ bán thực phẩm hữu cơ trên cả nước
Saigon Co.op sẽ bán thực phẩm hữu cơ trên cả nước

Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) cho biết, Saigon Co.op dự kiến sẽ bán sản phẩm hữu cơ tại tất cả các siêu thị ở TP Hồ Chí Minh trong năm nay, sau đó sẽ dần mở rộng ra các siêu thị khác trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN