Có hẹn với bầu trời, hãy cùng Vietjet đi muôn nơi với 20 kg hành lý miễn phí

Cùng lên kế hoạch trải nghiệm những điểm đến an toàn, thuận tiện và tiết kiệm trong năm mới, Vietjet tặng ngay 20 kg hành lý ký gửi miễn phí (Áp dụng cho hạng vé Eco) cho hành khách trên toàn mạng bay khắp Việt Nam.

Theo đó, hành khách mua vé và bay cùng Vietjet trên khắp Việt Nam trong thời gian từ 27/2 đến 31/3/2021 sẽ nhận được món quà đặc biệt là 20 kg hành lý ký gửi bên cạnh 7 kg hành lý xách tay hoàn toàn miễn phí.

Chú thích ảnh
Có hẹn với bầu trời, hãy cùng Vietjet đi muôn nơi với 20 kg hành lý miễn phí.

Ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách đặt vé trước 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức, áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán.

Ưu đãi hành lý được áp dụng ngay thời điểm hành khách chọn kèm gói 20 kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ 27/2/2021 đến 25/4/2021.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội bay và trải nghiệm hạng vé Deluxe mới siêu nhiều tiện ích của Vietjet với mức giá hấp dẫn chưa từng có chỉ từ 399.000 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí).

Ngoài 20 kg hành lý ký gửi miễn phí, hành khách chọn bay cùng hạng vé Deluxe sẽ được thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay hoàn toàn miễn phí, ưu tiên khi làm thủ tục, ưu tiên chọn chỗ ngồi yêu thích và tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care.

Hãy nhanh tay đặt vé bay cùng Vietjet, cùng lên kế hoạch tới các điểm đến hấp dẫn và an toàn trên khắp Việt Nam, cùng những người mình yêu thương trải nghiệm những hành trình mới với đa dạng lựa chọn giờ bay, dịch vụ tiện ích.

An toàn chống dịch, an toàn bay cùng Vietjet, thỏa thích khám phá các điểm đến hấp dẫn trên khắp đất nước như đổi gió ở Đà Lạt yên bình, mát mẻ; khám phá các vùng biển xinh đẹp đầy nắng của Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; thích thú với trải nghiệm sông nước Cần Thơ; hay đắm mình trong không gian truyền thống của phố cổ Hội An...

 

NTPT
Vietjet đồng hành cùng Lễ phát động Tết trồng cây 2021
Vietjet đồng hành cùng Lễ phát động Tết trồng cây 2021

Đón chào những điều tốt đẹp đầu xuân Tân Sửu, Vietjet đã tham gia Lễ phát động "Tết trồng cây" xuân Tân Sửu năm 2021 theo lời dạy của Bác Hồ và hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN