Vietjet tặng quà, chúc mừng năm mới người khuyết tật

Sáng ngày 26 Tết Nguyên đán 2021 (ngày 7/2), Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương cùng các cán bộ, nhân viên hãng đã có chuyến thăm, chúc Tết và tặng quà các thanh niên, người cao tuổi khuyết tật vượt khó tại TP Hồ Chí Minh.

Trong không khí đón Tết cổ truyền dân tộc, các cán bộ, nhân viên Vietjet đã chuẩn bị hàng ngàn phần quà dành tặng cho những hoàn cảnh thiệt thòi trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, mang tới cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn trong mùa xuân mới.

Các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, đặc biệt trong những dịp lễ, Tết đã trở thành một phần không thể thiếu với đội ngũ nhân viên Vietjet đến từ hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương chia sẻ: “Ban lãnh đạo Vietjet mong muốn truyền lửa nhiệt huyết, hướng về cộng đồng cho tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty. Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo chính là người truyền lửa cho tinh thần hướng về cộng đồng ấy ở Vietjet".

Chú thích ảnh
Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương dành những lời chúc tốt đẹp tới những hoàn cảnh thiệt thòi trong ngày Tết đến cận kề.
Chú thích ảnh
Những món quà Tết ý nghĩa được trao tận tay những thanh niên, người cao tuổi khuyết tật.
Chú thích ảnh
Những nụ cười, niềm hạnh phúc rạng ngời khuôn mặt, ánh mắt của những người nhận được quà Tết hôm nay. 

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý, chào đón xuân mới Tân Sửu, dù bận rộn phục vụ hành khách trên nhiều chuyến bay an toàn chuyên chở hành khách, Vietjet vẫn mong muốn sẻ chia với cộng đồng, những hoàn cảnh thiệt thò, nhằm chung tay mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, hướng tới tương lai tươi sáng, vượt qua dịch bệnh và những thách thức khó khăn, cùng đón một cái tết đầm ấm, mong năm mới an lành, sung túc.

TTT
Cùng Vietjet bay an toàn suốt tháng Tết với vé siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng
Cùng Vietjet bay an toàn suốt tháng Tết với vé siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng

Chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu với những hành trình bay an toàn, Vietjet dành tặng chương trình siêu khuyến mãi trong suốt tháng 2 bay “chất” khắp Việt Nam với mức giá chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN