Cisco đạt thoả thuận mua lại công ty Splunk

Cisco (NASDAQ: CSCO), công ty hàng đầu về an ninh mạng và khả năng giám sát, đã công bố một thỏa thuận mua lại Splunk (NASDAQ: SPLK) với giá 157 USD trên mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, tương ứng với khoảng 28 tỷ USD giá trị vốn chủ sở hữu.

Chú thích ảnh

Sau khi hoàn tất việc mua lại, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Splunk, Gary Steele sẽ tham gia ban lãnh đạo điều hành của Cisco, báo cáo trực tiếp cho Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chuck Robbins.

Việc mua lại được xây dựng dựa trên nền tảng sẵn có của Splunk, giúp các tổ chức nâng cao khả năng phục hồi kỹ thuật số của họ và đẩy nhanh chiến lược của Cisco nhằm kết nối mọi thứ một cách an toàn. Với sự kết hợp của hai giải pháp có tích hợp sâu AI sẽ giúp khả năng bảo mật và giám sát của các tổ chức trở nên an toàn và linh hoạt hơn.

Sự kết hợp của hai hai đơn vị hàng đầu cùng với năng lực bổ trợ của AI, bảo mật và khả năng giám sát này sẽ mở ra giá trị thực sự của dữ liệu, giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô trở nên an toàn hơn và linh hoạt hơn về mặt kỹ thuật số.

Cụ thể hơn, các tính năng bảo mật của Splunk sẽ được bổ sung vào danh mục hiện có của Cisco, cung cấp các phân tích và phạm vi bảo mật hàng đầu từ thiết bị, ứng dụng cho đến đám mây.

Các tính năng bổ sung của Cisco và Splunk sẽ cung cấp khả năng giám sát trên các môi trường hybrid và đa đám mây, cho phép khách hàng trải nghiệm ứng dụng mượt mà và hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Cisco và Splunk có vị thế tốt để giúp khách hàng khai thác sức mạnh của AI một cách có trách nhiệm dựa trên quy mô lớn, khả năng hiển thị dữ liệu và nền tảng của sự tin cậy.

Sự kết hợp của hai công ty này sẽ cho phép đầu tư nhiều hơn vào các giải pháp mới, tăng tốc đổi mới và mở rộng quy mô toàn cầu để hỗ trợ nhu cầu của mọi khách hàng.

PV
Cisco công bố chiến lược môi trường bền vững thế hệ mới
Cisco công bố chiến lược môi trường bền vững thế hệ mới

Cisco, một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và giải pháp mạng, vừa công bố ra mắt “Kế hoạch khả thi” (The Plan for Possible), một chiến lược môi trường bền vững toàn diện và đầy tham vọng nhằm xây dựng một tương lai có khả năng tái tạo.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN