Cisco công bố những cải tiến mới tại Cisco Live US 2023

Ngày 7/6, Cisco (CSCO) - công ty hàng đầu về mạng doanh nghiệp và bảo mật, đã chia sẻ về các loại hình công nghệ và cải tiến sản phẩm mới tại Cisco Live trong danh mục kết nối mạng, bảo mật và ứng dụng tối ưu hóa. Ngoài ra, Cisco cũng hé lộ tầm nhìn nhằm đem lại trải nghiệm đơn giản và thống nhất hơn tới khách hàng cùng với đối tác bằng các sản phẩm của mình.

Chú thích ảnh

Theo báo cáo Trạng thái Đổi mới Toàn cầu của Cisco, 85% chuyên gia CNTT cho biết họ đề cao tính đơn giản trong hệ thống CNTT của mình. Các công nghệ mới được công bố hôm nay tại Cisco Live nêu bật cam kết của Cisco trong công tác đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và góp phần thúc đẩy phát triển một tương lai toàn diện cho tất cả mọi người. Các công nghệ được công bố bao gồm: Tầm nhìn của Cisco Networking Cloud, theo đó Cisco đang thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa CNTT, công bố tầm nhìn của mình đối với Cisco Networking Cloud, một trải nghiệm nền tảng quản lý tích hợp cho cả mô hình vận hành tại chỗ và đám mây. Cùng với đó là cải tiến đột phá hướng tới Đám mây bảo mật ưu tiên AI. Cisco đang thực hiện cam kết của mình về Đám mây bảo mật của Cisco do AI điều khiển nhằm đơn giản hóa bảo mật mạng và cho phép người dùng làm việc một cách hiệu quả từ mọi nơi, dù bối cảnh mối đe dọa an ninh mạng diễn biến ngày càng phức tạp.

Những điểm nổi bật của Cisco Secure Access bao gồm: Trải nghiệm truy cập chung; Bảng điều khiển được quản lý trên đám mây, Phát hiện và phản hồi nhanh hơn:

Cuối cùng, Cisco đã đánh dấu một số cột mốc quan trọng đối với tầm nhìn nền tảng Đám mây bảo mật của mình bằng việc ra mắt Cisco Multicloud Defense, thiết bị Cisco Secure Firewall 4200 Series và phần mềm 7.4, cũng như các cải tiến bảo mật ứng dụng đám mây gốc trong Panoptica. Tất cả các cải tiến mới nhất của Cisco đều có tính năng bảo vệ cơ sở hạ tầng kế hợp và đa đám mây với trải nghiệm người dùng vô cùng ấn tượng.

Cũng nhân dịp này, Cisco đã ra mắt nền tảng Full-Stack Observability (Khả năng giám sát toàn bộ kiến trúc), nhằm thúc đẩy doanh nghiệp số phát triển thông minh hơn.

Cisco đứng đầu bảng xếp hạng ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023’
Cisco đứng đầu bảng xếp hạng ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023’

Cisco đã được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN