Cisco đứng đầu bảng xếp hạng ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023’

Cisco đã được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”.

Chú thích ảnh

Trong bối cảnh mô hình làm việc kết hợp đã trở thành xu hướng tất yếu, các tổ chức doanh nghiệp phải tìm ra phương thức cân bằng việc mang lại cho nhân viên sự linh hoạt và thoải mái lựa chọn hình thức làm việc, trong khi vẫn đảm bảo duy trì mức độ tương tác một cách hiệu quả. Do vậy, Cisco đã chủ động giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ đa chức năng, cũng như tạo ra một nền văn hóa hòa nhập nhằm giúp nhân viên duy trì tinh thần đoàn kết, cộng tác hiệu quả và đạt được hiệu suất ấn tượng khi làm việc ở bất cứ đâu.

Kết quả của những nỗ lực trên đã được phản ánh trong dữ liệu do Great Place to Work thu thập, với 98% nhân viên Cisco Việt Nam cho biết đây là một nơi tuyệt vời để làm việc, cao hơn mức trung bình 53% nhân viên của một công ty toàn cầu điển hình.

Lãnh đạo Cisco cho rằng, đạt được thành tích này là nhờ “Văn hóa ý thức”, một môi trường đa dạng và hòa nhập, nơi mọi người đều cảm thấy được chào đón và trân trọng. “Văn hóa ý thức” đòi hỏi toàn bộ đội ngũ nhân viên phải cư xử một cách đúng mực, tôn trọng, công bằng và bình đẳng với nhau. Điều này tạo điều kiện giúp Cisco mở ra một Tương lai Toàn diện từ bên trong công ty.

Hơn 30.000 nhân viên tham gia vào Cộng đồng hòa nhập của Cisco, một mạng lưới bao gồm nhiều nhóm lợi ích tôn vinh sự đa dạng và cho phép nhân viên chia sẻ các vấn đề mà họ quan tâm nhất, như Women of Cisco (Phụ nữ tại Cisco) và Connected Disabilities Awareness Network (Mạng lưới Kết nối nhận thức về người khuyết tật). Ngoài ra, nhân viên được khuyến khích tham gia đóng góp những hoạt động của địa phương và trên toàn cầu, với các chương trình như Time2Give (Thời gian để trao tặng), nơi họ có thể đầu tư thời gian có hiệu quả trong việc làm từ thiện, trở thành một phần của những dự án đem lại tác động tích cực đến thiên nhiên và hệ sinh thái của chúng ta. 

Cisco công bố giải pháp mới, phát hiện và tự động hóa phản hồi các mối đe dọa mạng
Cisco công bố giải pháp mới, phát hiện và tự động hóa phản hồi các mối đe dọa mạng

Cisco vừa công bố những cải tiến mới nhất với mục tiêu đưa Đám mây Bảo mật Cisco (Cisco Security Cloud) trở thành một nền tảng bảo mật đa miền thống nhất và do AI điều khiển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN