Chuyến bay về nhà gần hơn với 'cú bắt tay vàng' giữa Home PayLater và iVIVU.com

Home Credit và iVIVU.com sẽ hợp tác mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi, hình thức thanh toán linh hoạt và đáp ứng đúng nhu cầu đi lại, du lịch vào dịp Tết Nguyên đán 2023 sắp tới.

Chú thích ảnh
Home PayLater và iVIVU.com hợp tác mang đến hàng trăm mã giảm giá cho khách hàng di chuyển mùa lễ Tết.

Theo đó, hai hãng “tung” ra hàng trăm mã giảm 150.000 đồng dành cho giao dịch chỉ từ 1 triệu đồng trở lên. Điều hấp dẫn hơn là đối với những khách hàng thỏa mãn điều kiện của Home PayLater, tổng số tiền cho nhiều lần thanh toán lên đến 20 triệu đồng. Khách hàng không cần thanh toán trước, đồng thời có thể lựa chọn trả sau lên tới 90 ngày với lãi suất 0% mà không cần phải chứng minh thu nhập hoặc đến quầy giao dịch làm thủ tục hay khai báo tín dụng. 

Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản Home PayLater, xác thức bằng khuôn mặt và thẻ căn cước/chứng minh nhân dân và chờ 20 giây để được phê duyệt hạn mức thanh toán. Tất cả các thao tác được thực hiện online, với thời gian không quá 5 phút cho lần đăng ký đầu tiên. Ở các lần thanh toán sau, khách hàng chỉ cần chọn phương thức thanh toán và xác thực giao dịch qua OTP

Home PayLater được Home Credit giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2022, thay đổi cuộc chơi mua sắm trực tuyến với hình thức “mua trước, trả sau”. Trước nay, hình thức này mới phổ biến với thẻ tín dụng, nhưng khách hàng cần đáp ứng nhiều yêu cầu phức tạp như chứng minh thu nhập, thẩm định cùng các giấy tờ khác. Thời gian phát hành thẻ mất nhiều ngày để hoàn thành. Home PayLater đã mang đến một cuộc cách mạng khi cung cấp cho người dùng một phương thức thanh toán mua trước, trả sau đơn giản hơn, giúp người dân dễ dàng tiếp cận thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt. 

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam
Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100 năm 2022, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình. Giải thưởng khẳng định chiến lược phát triển bền vững và chính sách Environment, Social, Governence (viết tắt là ESG - môi trường, xã hội và quản trị) của Home Credit tại Việt Nam, giúp hệ thống hóa và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng, nhân viên cùng các bên liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN