CCO Home Credit: ‘Home PayLater thay đổi cuộc chơi mua sắm trực tuyến’

Theo ông Michal Skalicky - Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam, sản phẩm Home PayLater không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, mà còn hỗ trợ đắc lực cho các nhà bán lẻ trong thời gian tới.

Chú thích ảnh

Với sản phẩm Home PayLater, Home Credit Việt Nam nghĩ đến lợi ích quan trọng nhất là sự tiện lợi của khách hàng. Để mở một tài khoản Home PayLater, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại chụp ảnh selfie, hình CCCD và điền một số thông tin cơ bản. Trong vòng 30 giây, họ sẽ thấy được hạn mức có thể chi tiêu ngay lập tức. Toàn bộ quá trình này không mất quá 5 phút. Chỉ một click nhấp chuột nữa là có thể trực tiếp mua hàng ngay mà không cần chờ đợi.

Bên cạnh đó, khách hàng giờ đây đã có thể mua món hàng họ vẫn mơ ước và thanh toán trong vòng 30 hoặc 90 ngày mà không cần trả thêm lãi suất.

Ở góc độ người bán, họ thường vuột mất những khách hàng tiềm năng - là những người rất muốn mua sản phẩm nhưng không đủ tiền để mua ngay lúc đó. Trong khi đó Home PayLater có khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi các window shoppers (những người chỉ xem chứ không mua hàng) thành người mua hàng thực sự.

Có thể nói, đây là giải pháp có lợi cho cả người mua lẫn người bán. Trong đó, sự tiện lợi, nhanh chóng và tỷ lệ phê duyệt cao tạo nên sự cạnh tranh và khác biệt của sản phẩm Home PayLater.
Hiện tại, Home PayLater đã bắt tay với sàn thương mại điện tử Tiki và trong tương lai sẽ mở rộng tới các cửa hàng khác để có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất khách hàng của mình.

Home Credit và tham vọng sau cột mốc 120.000 lượt theo dõi trên TikTok
Home Credit và tham vọng sau cột mốc 120.000 lượt theo dõi trên TikTok

Là công ty tài chính tiêu dùng hoạt động rộng khắp tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit cung cấp 3 sản phẩm chính là cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng - điện tử và cho vay trả góp tiền mặt với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN