Chương trình Sức khỏe trực tuyến 'Phòng chống các bệnh không lây nhiễm'

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam và Báo Sức khỏe và Đời sống đã tổ chức chương trình Hành trình Sức khỏe trực tuyến vào ngày 26/12/2022. Đây là một phần trong chiến dịch Dinh dưỡng Lành mạnh, Sẵn sàng Tiến bước của Herbalife Nutrition nhằm khuyến khích các thói quen dinh dưỡng và lối sống lành mạnh trong cộng đồng. 

Chú thích ảnh

Chương trình xoay quanh các chủ đề về xu hướng các bệnh không lây nhiễm hiện nay ở người Việt, tầm quan trọng của lối sống năng động trong việc phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm, vai trò của các nhóm hỗ trợ để khuyến khích lối sống năng động và dinh dưỡng lành mạnh, và lối sống năng động và trái tim khỏe mạnh, cùng phần thảo luận và hỏi-đáp với các chuyên gia.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả: Tiến sĩ Louis Ignarro  – giải Nobel Y học 1998, Thành viên Ủy ban Cố vấn Dinh dưỡng của Herbalife Nutrition; cùng các chuyên gia y tế, dinh dưỡng đầu ngành tại Hà Nội. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chương trình trên là một phần trong các nỗ lực của chúng tôi trong việc hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng và các tổ chức y tế hàng đầu để cùng nhau triển khai các chương trình phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng với mục tiêu giúp nhiều người đạt được kết quả sức khỏe tối ưu về lâu dài”.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN