Chương trình 'Sinh Con, Sinh Cha' đến với hàng trăm gia đình tại TP Hồ Chí Minh

Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở Lao động – Thương binh – Xã hội, Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã triển khai chương trình giáo dục cộng đồng 'Sinh Con, Sinh Cha' cho hơn 500 phụ huynh, trẻ em và 100 cán bộ, giáo viên các trường mầm non Hoàng Anh, Hoa Hồng và Hoa Đào (Q. Bình Tân, TP. HCM).

Chú thích ảnh

Chương trình thảo luận các chủ đề về làm cha mẹ đang rất được quan tâm như bảo vệ trẻ khỏi các hình thức xâm hại thể chất và tinh thần, xử trí tình huống trẻ ăn vạ và các hành vi tiêu cực thường gặp, giáo dục sớm cho trẻ với ví dụ dạy trẻ về ý nghĩa của tiền, lao động và chia sẻ. Chương trình có sự tham gia diễn giải và chia sẻ của NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN. 

Những nội dung tại buổi hội thảo này thuộc ba nhóm chủ đề chính của “Sinh Con, Sinh Cha” về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn), hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.  

Tại chương trình, Generali Việt Nam đã trao 250 phần quà tặng cho các em nhỏ, 250 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh, 30 phần quà và hỗ trợ tài chính đặc biệt cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường  về bảo hiểm liên kết đơn vị
Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về bảo hiểm liên kết đơn vị

Generali Việt Nam vừa nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm có sản phẩm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam” trong hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng 2022 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp FDI. Generali cũng được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp FDI thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững năm 2021-2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN