Chất xúc tác cho kinh tế địa phương

Thực hiện mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2020, từ năm 2016 đến nay, thành phố Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) đã huy động được trên 7.800 tỷ đồng từ các nguồn vốn khác nhau để đầu tư kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị. Trong đó vốn dành cho hạ tầng giao thông lên tới 900 tỷ đồng, vốn xây dựng hạ tầng đô thị, dân cư mới là 1780 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Nằm tại trung tâm thành phố Sông Công, Dự án Thiên Lộc Sông Công có lợi thế không chỉ về quy mô, tiện ích, chất lượng, môi trường, không gian sống, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín mà các yếu tố xung quanh dự án, có tác động qua lại đã tạo nên sự lan tỏa, thúc đẩy tiềm năng phát triển.

Bên cạnh đó, những tín hiệu tích cực từ tăng trưởng kinh tế của thành phố Sông Công vừa qua cũng như chất xúc tác làm nên sự nhộn nhịp, sầm uất của khu vực hiện hữu dự án. Với một khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế bền vững sẽ hình thành nên những cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng, mang đến hiệu ứng lan tỏa góp phần đem đến diện mạo phồn vinh, khởi sắc cho khu vực.

PV
Hơn 7.800 tỷ đồng xây dựng thành phố Sông Công đạt tiêu chí đô thị loại II
Hơn 7.800 tỷ đồng xây dựng thành phố Sông Công đạt tiêu chí đô thị loại II

Thực hiện mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2020, từ năm 2016 đến nay, thành phố Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) đã huy động được trên 7.800 tỷ đồng từ các nguồn vốn khác nhau để đầu tư kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN