California Fitness & Yoga thiết lập kỉ lục thế giới

Thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga, thuộc tập đoàn FLG Việt Nam vừa công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới hướng đến việc thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam.

Với mục tiêu xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới, chương trình khuyến khích tất cả công dân gửi về Ban tổ chức ảnh chụp trước và sau của mình sau một thời gian tập luyện thể thao. Hơn nữa, đối với cá nhân nào đang muốn tìm kiếm sự thay đổi vóc dáng tích cực, California Fitness & Yoga sẽ tặng thêm gói 2 tháng tập Thử thách thay đổi hình thể 2021. Kỷ lục Guinness Thế giới sẽ được xác lập khi đạt ít nhất 20.000 người cùng tham gia chương trình.

Chú thích ảnh

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam (thương hiệu California Fitness & Yoga) cho biết, mọi người không cần phải là hội viên của trung tâm California Fitness & Yoga mới có thể tham gia thiết lập Kỷ lục Thế giới này mà chương trình chào đón tất cả mọi người trên cả nước tham gia. Tất cả những người tham gia thiết lập kỷ lục đều sẽ nhận được giấy chứng nhận và một suất tham dự chương trình Thử thách thay đổi hình thể California – Phiên bản Đặc biệt và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 6.

 

Sun Life Việt Nam và California Fitness & Yoga ký thỏa thuận hợp tác
Sun Life Việt Nam và California Fitness & Yoga ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 10/10/2020 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam), và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga (Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Phan) đã công bố mối quan hệ hợp tác nhằm mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả hội viên của California Fitness & Yoga trên toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN