California Fitness & Yoga hướng dẫn tập tại nhà

Hệ thống phòng tập thể dục thể hình California Fitness & Yoga giới thiệu chương trình mới CALI x Home bao gồm các bài tập hướng dẫn luyện tập thể thao tại nhà.

Chú thích ảnh

Chuỗi video clip hoặc live-stream hướng dẫn trọn vẹn bài tập của Cali x Home sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho những ai muốn giữ gìn vóc dáng và tăng cường sức đề kháng giữa mùa dịch COVID-19. 

California Fitness & Yoga đã xuất bản các nội dung video tập luyện tại nhà hướng dẫn bằng tiếng Việt. Các huấn luyện viên nổi tiếng và kỳ cựu của Group X và Yoga California sẽ tham gia hướng dẫn trực tiếp người tập trong chuỗi video và livestream trực tuyến, bao gồm: CALI x Home Show, CALI x Home Live và Thử thách CALI x Home. Video đầu tiên đã được lên sóng trên fanpage Facebook của California Fitness & Yoga cũng như kênh Youtube. Còn các buổi livestream tập luyện hằng ngày sẽ được phát trực tiếp mỗi ngày, từ thứ 2, ngày 30/3.

Khai trương California Fitness & Yoga thứ 30 tại Cần Thơ
Khai trương California Fitness & Yoga thứ 30 tại Cần Thơ

Ngày 15/12, tập đoàn CMG.ASIA đã khai trương trung tâm tập luyện thể hình đẳng cấp 5 sao California Fitness & Yoga (CFYC) thứ 30 tại TP Cần Thơ với chi phí đầu tư hơn 3 triệu USD.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN