Sun Life Việt Nam và California Fitness & Yoga ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 10/10/2020 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam), và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga (Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Phan) đã công bố mối quan hệ hợp tác nhằm mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả hội viên của California Fitness & Yoga trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Theo đó, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận đến 250.000 nghìn hội viên hiện thời và tiềm năng của California Fitness & Yoga trên cả nước.

Sun Life Việt Nam sẽ tổ chức các khóa đào tạo mở rộng cho các nhân viên kinh doanh và huấn luyện viên cá nhân của California Fitness & Yoga trên toàn quốc. Sau khi được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm, đội ngũ nhân viên của California Fitness & Yoga sẽ giới thiệu hội viên với các chuyên viên Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam. 

Các sản phẩm được cung cấp qua đội ngũ nhân viên của California Fitness & Yoga gồm bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Các hội viên đăng ký chương trình Sun Life Việt Nam trong tháng 10/2020 sẽ nhận được nhiều đặc quyền và quà tặng, như máy đo huyết áp, đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe có thể tích hợp vào hệ sinh thái mới LivWell của California Fitness & Yoga…

Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020
Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”. Danh hiệu nhằm tôn vinh các Thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á vừa tổ chức trao tặng tại TP. Hồ Chí Minh ngày 26/9/2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN