Bia Larue đồng hành cùng Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng năm 2022

Chiều 19/1, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đã khai mạc "Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng năm 2022" với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất... tạo nên một không gian lý tưởng cho cư dân thành phố Đà Nẵng mua sắm Têt, đón Xuân Nhâm Dần. Đây cũng là năm thứ 13 liên tiếp Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - thương hiệu Bia Larue, đồng hành tài trợ hoạt động thương mại ý nghĩa này.

Chú thích ảnh
Ông Phạm Văn Hải – Giám đốc Thương mại Trung Trung Bộ, Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc. Ảnh: Quốc Dũng - TTXVN

Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng được tổ chức từ ngày 19 – 24/1, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố Đà Nẵng. Hội chợ có quy mô hàng trăm gian hàng, với đa dạng sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, điện tử, hàng gia dụng… Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, qua đó quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm.

Ông Phạm Văn Hải – Giám đốc Thương mại Trung Trung Bộ, Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam cho biết: Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng Đà Nẵng, thành phố quan trọng nhất miền Trung, cũng là nơi xuất xưởng thương hiệu bia Larue, trong mọi hoạt động phục hồi kinh tế và du lịch, trong đó có kế hoạch tổ chức Hội chợ Xuân lần này. Thế giới vừa trải qua một năm thật sự khó khăn bởi làn sóng dịch bệnh bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam. Không đứng ngoài những khó khăn đó, tập đoàn Heineken cũng gặp phải những thách thức rất to lớn trong việc duy trì việc làm ổn định cho nhân viên của mình, và chúng tôi tự hào đã làm được điều đó. Tại Việt Nam, Heineken đã và đang cố gắng chia sẻ những khó khăn chung của toàn xã hội, chung tay hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch bệnh và khôi phục kinh tế. Cho đến nay, chúng tôi đã đóng góp hơn 15 tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam, các hoạt động tri ân đội ngũ tuyến đầu và nhiều tỉ đồng khác cho các hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ việc mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng sau thời gian dài đóng cửa phòng chống dịch.

Công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Hội chợ đã được Ban tổ chức đặc biệt quan tâm, chú trọng. Ban tổ chức đã phối hợp với lực lượng y tế phun khử khuẩn trong thời gian tổ chức Hội chợ; thực hiện đo thân nhiệt, quét mã QR-Code, phát khẩu trang miễn phí; chuẩn bị sẵn 1 phòng cách ly y tế tạm thời để xử lý kịp thời khi phát hiện các ca nghi nhiễm COVID-19... Ban tổ chức cũng thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống bệnh tại các gian hàng và tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm quy định 5K để đảm bảo an toàn chung trong thời gian diễn ra Hội chợ./.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức Hội chợ Xuân 2022 thành phố Đà Nẵng tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: Quốc Dũng - TTXVN
Quốc Dũng
Heineken Việt Nam: Kinh tế tuần hoàn kiến tạo giá trị bền vững
Heineken Việt Nam: Kinh tế tuần hoàn kiến tạo giá trị bền vững

Ngày 10/12, tại phiên toàn thể của Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam (VCSF) 2020, HEINEKEN Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn, nhằm khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp áp dụng các phương thức cụ thể giúp nâng cao năng lực phát triển bền vững trong bối cảnh đầy thách thức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN