Bamboo Airways chào đón chuyến bay thẳng đầu tiên tới Lệ Giang (Trung Quốc)

Ngày 30/7, Bamboo Airways đã khai thác thành công chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối Hà Nội – Lệ Giang (Vân Nam, Trung Quốc). Hai chuyến bay khứ hồi mang số hiệu QH802, QH801 kết nối sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tam Nghĩa Lệ Giang đã mở đầu cho loạt chuyến bay thẳng này.

Chú thích ảnh

Sử dụng máy bay Airbus A320NEO hiện đại, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên và duy nhất khai thác các chuyến bay thuê chuyến từ Hà Nội đến Lệ Giang, với tần suất dự kiến 3 chuyến khứ hồi/tuần. Thời gian bay khoảng hai giờ, rút ngắn so với chuyến bay nối chuyến từ 4-16 giờ trước đây, hoặc 16 giờ nếu di chuyển bằng đường bộ từ Hà Nội.

Đường bay thẳng Hà Nội – Lệ Giang được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách, đặc biệt là du khách đam mê khám phá du lịch tại thành phố được mệnh danh là “Venice của phương Đông”. Trước đó, hãng đã mở đường bay tới hàng loạt sân bay trọng điểm của nhiều quốc gia trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore.

Hãng hàng không Bamboo Airways duy trì hoạt động bình thường
Hãng hàng không Bamboo Airways duy trì hoạt động bình thường

Trong thời gian vừa qua, hãng hàng không Bamboo Airways đã quyết liệt tái cấu trúc, cơ cấu lại hoạt động mạnh mẽ. Trong đó, hãng đã nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng nhiều phương án hoạt động để lựa chọn định hướng phát triển phù hợp, khả thi nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN