AstraZeneca 4 năm liên tiếp được vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

AstraZeneca Việt Nam vừa được vinh danh trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 4 liên tiếp AstraZeneca được ghi nhận trong bảng xếp hạng nhà tuyển dụng của Anphabe, giữ vị trí 15 trong xếp hạng tổng và hạng 4 trong ngành Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe.

Chú thích ảnh

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm TGĐ AstraZeneca Việt Nam và các thị trường châu Á mới nổi, cho biết: “Cùng với tầm nhìn mang đến những loại thuốc và vaccine giúp thay đổi cuộc sống cho hàng triệu người tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn các nhân viên, cũng là tài sản lớn nhất của công ty sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người, tiếp tục nỗ lực xây dựng AstraZeneca trở thành một nơi làm việc tốt nhất”.

AstraZeneca hiện có hơn 500 nhân viên tại Việt Nam, các nhân viên tại AstraZeneca thường xuyên có cơ hội để phát triển chuyên môn và mở rộng sự nghiệp trong nước và ở khu vực để mang lại những đóng góp lớn hơn.

Bên cạnh danh hiệu vừa được đạt được, AstraZeneca cũng đã được trao tặng Bằng khen của Bộ Y tế cho những đóng góp xuất sắc trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 và công tác điều trị Ung thư tại Việt Nam, Kỷ niệm chương Vì Thế hệ trẻ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các giải thưởng khác từ Hiệp hội Thương mại Anh Quốc, Hiệp hội Thương mại châu Âu.

AstraZeneca hợp tác Viện Chiến lược và Chính sách Y tế hợp tác toàn diện
AstraZeneca hợp tác Viện Chiến lược và Chính sách Y tế hợp tác toàn diện

Sáng ngày 20/7, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế (Viện CL&CSYT) – Bộ Y tế và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam (AstraZeneca) đã ký kết Bản ghi nhớ để cùng thực hiện chương trình “Hợp tác vì tính bền vững và khả năng chống chịu của hệ thống y tế Việt Nam” (PHSSR) giai đoạn 2022 – 2025.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN