Amway Việt Nam lập ‘cú đúp’ giải thưởng tại lễ công bố Thương hiệu Tiêu biểu châu Á-Thái Bình Dương 2023

Tại lễ công bố Thương hiệu Tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2023 lần thứ 9 do Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các đơn vị tổ chức, thương hiệu toàn cầu về sức khoẻ và sắc đẹp Amway Việt Nam thuộc số ít doanh nghiệp vinh dự nhận được đồng thời 2 giải thưởng uy tín với thứ hạng cao.

Chú thích ảnh

Cụ thể, Giải thưởng Top 5 Nhà lãnh đạo Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 được trao cho Tổng Giám đốc Amway Việt Nam Huỳnh Thiên Triều và Giải thưởng Top 5 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 đã được trao cho nhãn hiệu Nutrilite. 

Theo dữ liệu về quy mô thị trường toàn cầu năm 2022 của GlobalData, nhãn hiệu Nutrilite là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe và vitamin bán chạy số 1 thế giới.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho hay: “Hai giải thưởng uy tín đến cùng lúc là nguồn ghi nhận và động viên to lớn để cá nhân tôi và Nutrilite tiếp tục hành trình 15 năm phát triển bứt phá và bền vững. Việt Nam là một trong 10 thị trường có doanh thu cao nhất của tập đoàn Amway. Tôi tin tưởng Amway Việt Nam đang đi đúng hướng, không chỉ vững mạnh nơi thị trường nội địa mà còn vươn ra “biển lớn” khắp khu vực”.

Generali Việt Nam được vinh danh với 4 giải thưởng trong Top “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”
Generali Việt Nam được vinh danh với 4 giải thưởng trong Top “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”

Ngày 23/11/2023, Generali Việt Nam được vinh danh tại 4 hạng mục quan trọng trong bảng xếp hạng “100 Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam 2023” theo khảo sát của công ty Anphabe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN