Agribank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp năm 2024

Agribank dành 15.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu tư thuộc 6 ngành trọng điểm và dự án thuộc lĩnh vực xanh

Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 15.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu tư thuộc 6 ngành trọng điểm và dự án thuộc lĩnh vực xanh với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn, áp dụng với khoản giải ngân kể từ ngày 1/2/2024 đến hết ngày 31/12/2024 (hoặc đến khi hết quy mô chương trình).

Chú thích ảnh
Chương trình tín dụng ưu đãi tài trợ Dự án đầu tư dành cho KHDN năm 2024
Quy mô Chương trình: Khoảng 15.000 tỷ đồng.

- Thời hạn cấp tín dụng: Cấp vốn tín dụng trung và dài hạn.

- Lãi suất ưu đãi: Cố định trong năm đầu tiên chỉ từ 6,0%/năm.

- Thời gian triển khai: Từ ngày 1/2/2024 đến hết ngày 31/12/2024 (hoặc đến khi đạt quy mô Chương trình).

Dành cho khách hàng đang vay vốn tại Agribank hoặc các tổ chức tín dụng khác để thực hiện dự án, mua lại dự án, bù đắp chi phí đầu tư dự án hoặc dự án đã hoàn thành, đi vào hoạt động. Dự án có tính khả thi, hiệu quả thuộc các ngành nghề" Chế biến chế tạo; sản xuất và phân phối điện khí đốt (các dự án nguồn điện); vận tải kho bãi; Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp/cụm công nghiệp, Xây dựng nhà xưởng cho thuê; Cho vay đầu tư trang trại cho thuê; Y tế, giáo dục; Dự án thuộc các lĩnh vực xanh.

Để tham gia chương trình tín dụng ưu đãi, khách hàng tài trợ dự án đầu tư thuộc 6 ngành trọng điểm và dự án thuộc lĩnh vực xanh cần có xếp hạng tín dụng và báo cáo tài chính tốt. Khi nhận vốn tin dụng ưu đãi theo chương trình, khách hàng còn được tư vấn giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với nhu cầu và thực tế triển khai dự án đầu tư như dịch vụ tài khoản, thanh toán và quản lý dòng tiền (dịch vụ chi lương, thanh toán hóa đơn, đầu tư tự động, …), ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ, tài trợ thương mại và mua bán ngoại tệ.

Chú thích ảnh
Chương trình tại trợ vốn tín dụng ưu đãi dự án đầu tư thuộc 6
ngành trọng điểm và dự án thuộc lĩnh vực xanh

Để được tư vấn thông tin chi tiết về Chương trình tín dụng ưu đãi tài trợ Dự án đầu tư dành cho khách hàng doanh nghiệp năm 2024 và các chương trình tín dụng ưu đãi khác của Agribank, khách hàng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Giỏi Giang
Agribank chi nhánh KCN Tân Tạo chung tay vì người nghèo và đối tượng chính sách
Agribank chi nhánh KCN Tân Tạo chung tay vì người nghèo và đối tượng chính sách

Trong hai ngày 1 - 2/2/2024, Agibank chi nhánh KCN Tân Tạo, chi nhánh Bình Tân phối hợp tổ chức thành công lễ trao tài trợ chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Giáp Thìn 2024.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN