Agribank Chi nhánh 11 tặng quà người nghèo nhân dịp Xuân về

Agribank Chi nhánh 11 đã trao tặng 100 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam Quận 11 để cho các hộ dân phường 5, phường 16 có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 1/2/2024, Agribank Chi nhánh 11 đã trao tặng 100 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam Quận 11, để trao tặng cho các hộ dân phường 5, phường 16 có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn Quận 11, nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn; mỗi phần quà 1 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Hải Anh – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh 11 đại diện trao tặng 100 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam Quận 11.

Dự buổi trao tặng có bà Nguyễn Thị Hải Anh - Phó Giám đốc đại diện Agribank Chi nhánh 11, ông Lâm Tấn Hùng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận 11 và đại diện lãnh đạo các phường tại địa bàn Quận 11 có hộ dân được trao quà.

Chú thích ảnh
Đại diện Agribank chi nhánh 11 và UBMTTQ Việt Nam Quận 11 trao quà cho các hộ dân.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hải Anh - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh 11 cho biết: "Agribank luôn thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn và xin chia sẻ với các gia đình nhân dịp Tết đến Xuân về. Mỗi năm, Agribank đã dành hàng chục tỷ đồng để ủng hộ quà Tết tại các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Qua đó nhằm góp phần chung tay cùng các cấp, ngành chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, giúp người dân bớt khó khăn trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm".

Thay mặt cho lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam Quận 11, ông Lâm Tấn Hùng đã đón nhận và phối hợp cùng Agribank Chi nhánh 11 trao tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh 11 nói riêng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ người nghèo, gia đình chính sách mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Món quà của Agribank đã góp phần lan tỏa tấm lòng nhân ái, thể hiện tinh thần trách nhiệm, đạo lý của Agribank đối với cộng đồng đặc biệt là tại địa bàn Quận 11 trong thời gian qua.

Chú thích ảnh
Đại diện Agribank chi nhánh 11 và UBMTTQ Việt Nam Quận 11 trao quà cho các hộ dân.

 

Giỏi Giang
Agribank Chi nhánh 3 trao quà 'Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình'
Agribank Chi nhánh 3 trao quà 'Xuân đoàn kết - Tết nghĩa tình'

Sáng 30/1/2024, Agribank Chi nhánh 3 phối hợp với UBMTTQ Việt Nam Quận 3 - TP Hồ Chí Minh tổ chức gặp gỡ và trao quà Tết đến gia đình 174 trẻ em khuyết tật trên địa bàn nhằm phát huy tinh thần”tương thân tương ái”, chung tay chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN