Agribank tập huấn công tác tiếp thị và truyền thông cho cán bộ toàn hệ thống

Agribank vừa tổ chức thành công Hội nghị tập huấn tiếp thị và truyền thông cho các cán bộ trong hệ thống. Khóa tập huấn trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng về truyền thông nội bộ, kỹ năng xử ký khủng hoảng truyền thông và kỹ năng bán hàng…

Theo bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Agribank thì Hội nghị tập huấn có hơn 320 cán bộ hiện là Phó giám đốc chi nhánh loại I phụ trách Dịch vụ Marketing, lãnh đạo phòng dịch vụ Marketing trong toàn hệ thống. Với các nội dung quan trọng liên quan đến công tác tiếp thị truyền thông, quảng bá và phát triển sản phẩm dịch vụ. Giảng viên là các chuyên gia có uy tín và giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, bán hàng của ngành ngân hàng. Hội nghị đã đem đến cơ hội tốt cho các học viên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng giám đốc Agribank nhấn mạnh: “Truyền thông nội bộ có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp và người lãnh đạo giữ vai trò chính trong hoạt động này. Khi hoạt động truyền thông nội bộ tốt thì công tác điều hành mới trơn tru, từ đó doanh nghiệp cũng vận hành tốt hơn. Khi đã thống nhất thông điệp giữa các cấp, sức mạnh của đơn vị sẽ tăng lên gấp nhiều lần...”

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Agribank thì Hội nghị tập huấn

Trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, hoạt động truyền thông càng trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp trong đó có Agribank. Khách hàng đến và trung thành với Agribank không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi chuyên nghiệp trong quá trình truyền thông và chăm sóc khách hàng. Nhận thức rõ điều đó, Agribank hàng năm đã tổ chức nhiều khóa đào tạo và tập huấn cho các cán bộ về các kiến thức kỹ năng trong đó có kỹ năng về hoạt động truyền thông quảng bá sản phẩm dịch vụ. Năm 2019, Agribank tổ chức 01 Hội nghị về hoạt động truyền thông cho hơn 320 cán bộ trong toàn hệ thống, đào tạo 11 lớp kỹ năng phát triển sản phẩm dịch vụ cho hơn 1000 học viên; Năm 2018, Agribank đào tạo 3 lớp kỹ năng nghiệp vụ truyền thông cho gần 300 học viên, Năm 2017, Agribank tổ chức khóa đào tạo Kiến thức tiếp thị truyền thông, kỹ năng viết tin/bài và xử lý khủng hoảng truyền thông trong hệ thống Agribank cho gần 300 học viên….

Agribank là một trong những doanh nghiệp lớn luôn quan tâm đào tạo về kiến thức và kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ trong hệ thống. Chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình phát triển của doanh nghiệp. Quan tâm toàn diện đến yếu tố con người là một trong những chìa khóa để trong nhiều năm qua Agribank luôn có bước phát triển vững chắc, và đặc biệt phát triển bứt phá trong những năm gần đây.

Đăng Giới
Tin khác
  • MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng Lượng Xanh Hà Nội 2019

    MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng Lượng Xanh Hà Nội 2019

    22:26 ngày 10/12/2019

    Trung tâm MM Mega Market Thăng Long, trực thuộc công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam vừa được công nhận danh hiệu cơ sở ,công trình sử dụng NĂNG LƯỢNG XANH trên địa bàn Hà Nội năm 2019. Đây là năm thứ 2, trung tâm MM Mega Market Thăng Long vinh dự nhận được danh hiệu này. Danh hiệu do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (TP Hà Nội) xét duyệt và trao tặng.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản