Agribank tài trợ nhà thi đấu cho xã Quang Minh

Ngày 11/11, Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái phối hợp với UBND xã Quang Minh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng nhà thể thao đa năng, công trình do Agribank tài trợ.

Công trình nhà thể thao đa năng xã Quang Minh được Agribank tài trợ 1 tỷ đồng theo chủ trương chi tài trợ an sinh xã hội và chỉ đạo của Tổng Giám đốc Agribank nhằm góp phần thực hiện tiêu chí nông thôn mới cho người nghèo tại xã Quang Minh.

Chú thích ảnh

Trao đổi với báo Tin tức ông Nguyễn Mạnh Hồng - Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Yên Bái cho biết: " Agribank Yên Bái trong nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Yên Bái, sự ủng hộ, tin tưởng của Cấp ủy, Chính quyền các địa phương và khách hàng. Cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp luôn đáng giá cao, ghi nhận sự đóng góp của Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, nhất là công tác an sinh xã hội mà đơn vị đã làm được trong thời gian qua.

Chú thích ảnh

Việc tài trợ xây dựng nhà thể thao đa năng góp phần thực hiện tiêu chí nông thôn mới cho người nghèo tại xã Quang Minh là một chương trình an sinh xã hội mang ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tình cảm, tấm lòng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống Agribank đối với người dân xã Quang Minh, một xã vùng khó khăn của huyện Văn Yên; công trình Agribank trao tặng sẽ chung sức cùng các cấp, các ngành huyện Văn Yên và xã Quang Minh thực hiện tốt chính sách “Tam nông” của Đảng và chương trình nông thôn mới cho người nghèo tại địa phương".

Trong buổi lễ bàn giao nhà thi đấu, ông Triệu Quý Đức - Chủ tịch UBND xã Quang Minh, huyện Văn Yên đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Agribank, lãnh đạo Agribank Chi nhánh Bắc Yên Bái; chúc cho hoạt động của Agribank ngày càng phát triển, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Trần Hùng - GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Agribank CN Lý Thường Kiệt vừa trao tặng cho Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 thiết bị y tế là Máy siêu âm màu 4D giá trị 2,135 tỷ đồng và vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 với giá trị 380 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN