Agribank Chi nhánh Bình Triệu hỗ trợ 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19

Ngày 2/11, Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Bình Triệu (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Ban quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ tiền mặt đến các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tổng số được hỗ trợ trong đợt này là 15 hộ gia đình, có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, có người thân là trụ cột gia đình đã mất trong đợt dịch cao điểm vừa qua. Tổng kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ Xã hội với sự đồng lòng sẻ chia từ Đoàn viên – Người lao động của Agribank Chi nhánh Bình Triệu.

Chú thích ảnh

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện xã hội của Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Bình Triệu nhằm đề cao các nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, sẵn sang chung tay và chia sẻ cùng cộng đồng, xã hội trong giai đoạn khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Chú thích ảnh
GIOI GIANG
Bảo hiểm Agribank lọt Top 10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam
Bảo hiểm Agribank lọt Top 10 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

Vừa qua, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) đã được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2021 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và một số cơ quan truyền thông tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN