Agribank Đông Long An tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 2/11, đoàn viên thanh niên, người lao động Agribank Chi nhánh Đông Long An đã hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu tại Chùa Ân Thọ do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An tổ chức.

Việc hiến máu tình nguyện này nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị, thực hiện chủ trương của Agribank trong đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện. 

Chú thích ảnh

Trao đổi với báo Tin tức, ông Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An cho biết: "Hiến máu tình nguyện là việc tình nguyện cho đi những giọt máu hồng trong cơ thể nhằm giúp đỡ, san sẻ cho bệnh nhân. Chỉ một hành động nhỏ của chúng ta nhưng lại mang đến những cơ hội sống quý giá cho những người khác.

Chú thích ảnh

Vì thế, hiến máu nhân đạo là hành động cao cả, thể hiện được tính thiện nguyện và truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam; là một hành động đẹp được cán bộ Agribank Chi nhánh Đông Long An nhân rộng và tiếp tục phát huy".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
GIOI GIANG
Agribank đạt 9 Giải thưởng Sao Khuê
Agribank đạt 9 Giải thưởng Sao Khuê

Từ năm 2016 đến nay, Agribank đã liên tiếp đạt 9 giải thưởng Sao Khuê. Đây là hành trình ghi nhận nỗ lực và đóng góp tích cực của Agribank trong hiện thực hóa chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, góp phần cùng ngành ngân hàng thực hiện thành công chuyển đổi số.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN