Agribank Lạng Sơn chung tay cùng cả nước hướng về Miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Agribank tỉnh Lạng Sơn đã tự nguyện đóng góp bằng tiền mặt, số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng đã được Agribank tỉnh Lạng Sơn. Theo ông Trịnh Xuân Đoan - Giám đốc Agribank Lạng Sơn thì số tiền này đã được chi nhánh đến trao trực tiếp tại MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, để đóng góp cùng nhân dân tỉnh ủng hộ các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Ngày 26/10/2020, BCH Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Lạng Sơn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn đơn vị, mỗi người đóng góp tối thiểu một ngày lương để ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hai do mưa, lũ, số tiền sau phát động là 75 triệu đồng,  số tiền này Công đoàn Agribank tỉnh Lạng Sơn đã chuyển về Công đoàn Agribank cấp trên để đóng góp cùng hệ thống Agribank ủng hộ đồng bào Miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả bị thiệt hại do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống.

Như vậy, tổng số 2 đợt Agribank tỉnh Lạng Sơn ủng hộ đạt 175 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Ông Trịnh Xuan Đoan - Giám đốc Agribank tỉnh Lạng Sơn cùng cán bộ trong buổi Lễ phát động.
Chú thích ảnh
Bà Hoàng Thị Thủy - Phó Giám đốc Agribank Lạng Sơn  trao nguồn kinh phí ủng hộ đồng bào Miền Trung cho Lãnh đạo MTTQ tỉnh Lạng Sơn
GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh Yên Bái quyên góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
Agribank Chi nhánh Yên Bái quyên góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, Công đoàn Agribank, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong hệ thống, mỗi người tối thiểu 1 ngày lương kinh doanh để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Tổng số tiền sau phát động đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN