Agribank Chi nhánh Cầu Giấy ký hợp tác với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Agribank Chi nhánh Cầu Giấy vừa ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội.

Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Đại học Thủ Đô Hà Nội có TS. Đỗ Hồng Cường - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa/phòng. Về phía Agribank Chi nhánh Cầu Giấy có ông Cao Đình Tuấn - Giám đốc, các Phó Giám đốc và Trưởng các phòng nghiệp vụ tại Chi nhánh. 

Chú thích ảnh

Theo thỏa thuận, Agribank Chi nhánh Cầu Giấy và Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội hợp tác toàn diện theo các nội dung bao gồm: cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ của Agribank cho Đại học Thủ Đô Hà Nội và cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, sinh viên của trường như: Gửi tiền, thanh toán và chuyển tiền, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử, ví điện tử, cấp tín dụng...; Hợp tác trong công tác đào tạo, tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ, thực tập và việc làm cho sinh viên; Hợp tác về mạng lưới để Agribank cung ứng các sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất cho Nhà trường; Hợp tác về lĩnh vực truyền thông và phát triển thương hiệu; Hợp tác Tài trợ An sinh xã hội để phục vụ cho công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Cao Đình Tuấn - Giám đốc Chi nhánh cho biết Agribank Chi nhánh Cầu Giấy là chi nhánh  cấp 1, hạng 1 trực thuộc Agribank - Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam, đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng. Chi nhánh Cầu Giấy có vị trí địa lý chiến lược trên địa bàn Quận Cầu Giấy với mạng lưới 06 phòng giao dịch trực thuộc, 08 phòng nghiệp vụ và hơn 100 cán bộ.  Hiện tại chi nhánh đang quản lý dòng tiền lên tới gần 6.000 tỷ đồng với gần 40.000 khách hàng. Chi nhánh đặc biệt quan tâm công tác dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh tế, Agribank Chi nhánh Cầu Giấy còn quan tâm sâu sắc tới các vấn đề an sinh xã hội: văn hoá, giáo dục. Chi nhánh đã tham gia cùng Agribank tài trợ phục vụ công tác đào tạo cho Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội; Ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 bằng tiền mặt, tài trợ hơn 100 chiếc quạt cho bệnh viện K....

Thoả thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Cầu Giấy và Trường Đại học Thủ Đô mang ý nghĩa rất lớn đối với Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh Cầu Giấy nói riêng vì thỏa thuận mang lại lợi ích ở nhiều mặt; kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục.

Ông Cao Đình Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng và hy vọng hai đơn vị sẽ nỗ lực, làm tốt hơn nữa để đưa thoả thuận đi vào thực tế, đáp ứng được yêu cầu phát triển của hai bên.

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Vũ Bích Hiền - Hiệu trưởng Nhà Trường đã gửi lời cảm ơn Agribank Chi nhánh Cầu Giấy. Bà cho rằng Agribank có nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn và mục tiêu chiến lược để không chỉ phát triển thành một ngân hàng thịnh vượng mà còn là tổ chức đồng hành cùng Chính phủ trong việc đẩy mạnh đầu tư, phát triển, hỗ trợ các gói tài chính ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có giáo dục. Sự hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Cầu Giấy và Nhà Trường sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho đôi bên cùng phát triển.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững, phát triển giữa 2 bên cũng như để thúc đẩy các hoạt động liên quan vì lợi ích chung của hai bên trong thời gian tới.

GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Agribank CN Lý Thường Kiệt vừa trao tặng cho Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 thiết bị y tế là Máy siêu âm màu 4D giá trị 2,135 tỷ đồng và vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 với giá trị 380 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN