Abbott và Real Madrid hợp tác vì sức khỏe cộng đồng

Abbott, Real Madrid và Quỹ Real Madrid vừa công bố khởi động chiến dịch 'Đẩy lùi suy dinh dưỡng' trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ Real Madrid tại mùa giải LaLiga 2022/2023.

Chú thích ảnh
 Người lớn và trẻ em cùng tham gia giải “Chạy để đẩy lùi suy dinh dưỡng” tại Madrid, Tây Ban Nha.

Là đối tác về Dinh dưỡng và Khoa học Sức khỏe của Câu lạc bộ Bóng đá Real Madrid và đối tác Toàn cầu của Quỹ Real Madrid, Abbott và câu lạc bộ đang hợp tác để giải quyết tình trạng suy dinh dưỡng thông qua các chương trình giáo dục và sàng lọc suy dinh dưỡng triển khai tại các trường thể thao xã hội của Quỹ Real Madrid.

Chiến dịch này sẽ giúp nâng cao nhận thức về suy dinh dưỡng trên phạm vi toàn cầu, đồng thời chia sẻ rộng khắp về Thước đo Chu vi vòng giữa cánh tay (MUAC) z-score, một công cụ đột phá và dễ sử dụng giúp phát hiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em. Abbott cũng sẽ tặng hơn 10.000 thước MUAC z-score cho các cộng đồng đang cần công cụ thiết thực này trên toàn cầu.

Abbott và Quỹ Real Madrid cũng vừa tổ chức giải 'Chạy để đẩy lùi suy dinh dưỡng' lần đầu tiên để nâng cao nhận thức về suy dinh dưỡng. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ giải chạy sẽ được dùng để tài trợ cho giáo dục về suy dinh dưỡng và sàng lọc suy dinh dưỡng tại các trường thể thao xã hội của Quỹ Real Madrid trên toàn cầu. Abbott cũng đã ra mắt trang điện tử BeatMalnutrition.com để cung cấp các thông tin quan trọng về suy dinh dưỡng ở trẻ em cũng như thông tin về chiến dịch 'Đẩy lùi suy dinh dưỡng'.

Thông qua Trung tâm Giải pháp chống suy dinh dưỡng, Abbott đang hợp tác với các trường thể thao xã hội của Quỹ Real Madrid để hỗ trợ các trẻ em có nguy cơ trên toàn thế giới đạt mục tiêu sống khỏe mạnh hơn. Các hoạt động phối hợp giữa các đối tác bao gồm triển khai chương trình giáo dục về sức khỏe và dinh dưỡng mang tên Future Well Kids do Quỹ Abbott và Discovery Education tạo ra để dạy cho các em về mối quan hệ giữa giữa chế độ ăn uống và các bệnh mãn tính như đái tháo đường và bệnh tim mạch.

Abbott thực hiện ngày siêu thương hiệu cùng Lazada
Abbott thực hiện ngày siêu thương hiệu cùng Lazada

Ngày Siêu thương hiệu (Super Brand Day) của Abbott hợp tác cùng Lazada sẽ chính thức diễn ra vào duy nhất ngày 10/5/2023, với mũi nhọn là hai thương hiệu sữa dinh dưỡng dành cho người lớn Glucerna và Ensure.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN