Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung phức hợp 5 loại HMOs và Gangliosides

Ngày 16/10, Abbott ra mắt công thức Similac mới, tiên tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp cải thiện hệ miễn dịch, và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ.

Đây là công thức dinh dưỡng khoa học mới đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho trẻ kết hợp 5 loại HMOs và Gangliosides, vốn là những thành tố quan trọng trong sữa mẹ có vai trò quan trọng cho hệ miễn dịch khoẻ mạnh và nhận thức phát triển tối ưu.

Chú thích ảnh

Sau hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, vào năm 2018, Abbott đã cho ra mắt công thức Similac có bổ sung HMOs, thành phần phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Sự kết hợp 2’-FL HMO này đã giúp cha mẹ an tâm mang đến cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu hóa của trẻ.

Và để tối ưu hoá công thức này, Abbott nay bổ sung thêm phức hợp 5 loại HMOs, tiến gần hơn nữa đến tiêu chuẩn vàng.

Đây là 5 loại HMOs phổ biến nhất trong sữa mẹ bao gồm 2'-FL, 3-FL, LNT, 3’-SL, 6'-SL, trong đó 3-FL là một trong những HMO có nhiều nhất trong sữa của mẹ có gen tiết thấp, là thành phần quan trọng giúp ngăn chặn một số tác nhân gây bệnh và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng[1].

Để hỗ trợ khả năng miễn dịch mạnh mẽ hơn cùng với 5 loại HMOs, công thức mới cũng bổ sung Probiotic BB-12, thành phần được chứng minh là có hiệu quả cho cả đường tiêu hóa và chức năng miễn dịch của trẻ.

Ngoài 5 loại HMOs và Probiotics BB-12 hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, công thức Similac mới còn bổ sung Gangliosides, có vai trò quan trọng trong kết nối thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não và nhận thức từ đó cải thiện chỉ số IQ và tăng cường tốc độ xử lý, học hỏi nhanh chóng cho trẻ.

 

Abbott và Shopee khuyến khích người Việt ăn uống hợp lý, sống lành mạnh
Abbott và Shopee khuyến khích người Việt ăn uống hợp lý, sống lành mạnh

Bắt đầu từ ngày 9/5/202, với công nghệ tương tác tiên tiến, người tiêu dùng gờ đây sẽ có cơ hội trải nghiệm các thông tin khoa học hữu ích của Abbott với nhiều niềm vui trên hành trình cải thiện dinh dưỡng cho bản thân và gia đình trên nền tảng Shopee thông qua chương trình “Dinh dưỡng trọn vẹn cho cả gia đình”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN