12 cơ hội không thể bỏ lỡ trong Lễ hội mua sắm cuối năm 12.12 trên Lazada

Lễ hội mua sắm “Sale đậm cuối năm” diễn ra trong 3 ngày 12,13,14/12 với hơn 7.000 thương hiệu trên LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng và hàng trăm nghìn nhà bán hàng Đông Nam Á, mang đến 1,2 triệu ưu đãi cùng hàng triệu mã giảm giá, tổng giá trị 12 tỷ đồng. Lễ hội khởi động từ 5/12 với 12 cơ hội không nên bỏ lỡ.

Chú thích ảnh

Trong đó, Lazada vừa ký hợp tác dài hạn với Siêu thị Điện máy VinPro phân phối các sản phẩm chính hãng đang bán tại VinPro với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ, hậu mãi như mua tại cửa hàng.

Dịp này Lazada giới thiệu hàng trăm ngàn sản phẩm giảm giá đến 50%, cùng  hàng ngàn sản phẩm giá chỉ từ 1.200 đồng, hay hàng ngàn mã giảm giá đến 1.200.000 đồng.

Chủ thẻ các ngân hàng đối tác của Lazada được Giảm giá Nhân đôi. Riêng chủ Thẻ tín dụng Lazada Citi Bạch Kim được hưởng gấp 10 lần điểm thưởng,  giảm 30% và nhiều ưu đãi khác;
Người mua hàng còn có thể tham gia nhiều chương trình hấp dẫn: Chương trình livestream tương tác, Đoán giá, đặt cọc trước, Combo tiết kiệm & Mua chung, chơi LazGame để đổi nhiều phần quà…

Lazada ra mắt dịch vụ cam kết giao hàng đúng hạn đầu tiên tại Đông Nam Á
Lazada ra mắt dịch vụ cam kết giao hàng đúng hạn đầu tiên tại Đông Nam Á

Lazada vừa công bố sáng kiến nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng: khi khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng LazMall sẽ được cam kết thời gian giao hàng và được đền bù nếu đơn hàng không được giao đúng thời hạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN