VNPAY và Viettel mở rộng hợp tác chiến lược, thúc đẩy thanh toán số

VNPAY và Viettel công bố mở rộng hợp tác chiến lược, kỳ vọng mang tới nhiều trải nghiệm tiện ích cho người dùng.

Mới đây, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) đã chính thức công bố mở rộng hợp tác chiến lược.

Theo đó, VNPAY mở rộng phạm vi áp dụng khuyến mại trên Viettel Money, giúp người dùng ứng dụng này sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt từ VNPAY nhanh chóng. Đồng thời hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi lớn của VNPAY như các chiến dịch “Thứ 7 Ngày Vàng”, “Trúng deal to du lịch chẳng lo”,  “Ngày không tiền mặt”... và các chương trình khuyến mại độc quyền của VNPAY-QR cho các thương hiệu, cửa hàng trong nhiều lĩnh vực: Chuỗi cửa hàng Highlands Coffee, hệ thống rạp chiếu phim CGV, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K, nhà phân phối thương hiệu thời trang cao cấp Maison, vàng bạc đá quý PNJ …

Chú thích ảnh
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel tổ chức Lễ ký kết tại Hà Nội.

Trong buổi lễ ký kết, hai bên trao đổi về tiến trình hợp tác cũng như chiến lược để thúc đẩy doanh số giao dịch không tiền mặt, đồng thời tạo động lực rõ rệt để khách hàng ưu tiên lựa chọn VNPAY-QR là hình thức thanh toán hàng đầu.

“VNPAY đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới giúp hoàn thiện trải nghiệm mua sắm, thanh toán của người Việt trong thời kỳ số hóa. Đây là bước tiến lớn trong quá trình hiện thực hóa sứ mệnh kiến tạo xã hội không tiền mặt của VNPAY. Cụ thể, VNPAY không chỉ hướng đến việc nâng cao trải nghiệm thanh toán số của hàng triệu khách hàng trên cả nước mà còn giúp người dùng Viettel Money mua sắm nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm khi tiếp cận được với mạng lưới thanh toán rộng khắp và chương trình khuyến mại hấp dẫn của phương thức thanh toán VNPAY-QR”, ông Lê Tánh, Tổng Giám đốc VNPAY cho biết.

Chú thích ảnh
Người dùng thanh toán VNPAY-QR khi đi mua sắm.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Văn Đại- Tổng giám đốc Viettel Digital, khẳng định: “Thông qua hợp tác toàn diện này, Viettel Money thể hiện quyết tâm phát triển giải pháp tài chính số ưu việt cho khách hàng, đón đầu xu hướng dịch chuyển công nghệ để phù hợp với thời đại và góp phần thực hiện các mục tiêu trong chiến lược tài chính quốc gia. Chúng tôi kỳ vọng hai bên sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp tài chính cho người dân đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước”.

Lần mở rộng hợp tác này là tiền đề quan trọng để VNPAY và Viettel Digital hỗ trợ lẫn nhau trong việc mở rộng và phát triển các điểm giao dịch, điểm chấp nhận thanh toán trên khắp 63 tỉnh thành, là đòn bẩy giúp hai doanh nghiệp phổ cập thanh toán không tiền mặt từ thành thị tới nông thôn, đến những người dân đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính – ngân hàng. Từ đó, giúp cuộc sống người dân đơn giản, văn minh và hiện đại hơn với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ và tài chính số.

Sự kiện ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác giữa VNPAY và Viettel Digital là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ, đặc biệt là các dịch vụ thanh toán không tiền mặt trong thời gian gần đây và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội thời đại mới.

 

PV
VNPAY liên tiếp nhận các chứng chỉ ISO 27000 đạt chuẩn quốc tế từ Viện Tiêu chuẩn Anh
VNPAY liên tiếp nhận các chứng chỉ ISO 27000 đạt chuẩn quốc tế từ Viện Tiêu chuẩn Anh

Ngày 14/3, VNPAY vinh dự đón nhận các chứng chỉ ISO: ISO 27001 - ISO 27017 - ISO 27018 dành cho các dịch vụ trung gian thanh toán: SMS, Billing, Ví điện tử, Cổng thanh toán và dịch vụ điện toán đám mây VNPAY Cloud và cung cấp cho dịch vụ điện toán đám mây VNPAY Cloud.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN