VNews chính thức lên sóng K+

Sáng qua, 17/12/2010, kênh truyền hình VNews của Thông tấn xã Việt Nam và kênh THVL1 của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long đã chính thức phát sóng trên hệ thống của K+.

Ông Nguyễn Hoài Dương (phải) - Phó Tổng Giám đốc TTXVN, Giám đốc kênh TH VNews và ông Cao Văn Liết, Tổng Giám đốc Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam VSTV trong lễ công bố phát sóng.


VNews là kênh truyền hình của TTXVN, được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bấm nút khai trương ngày 25/8/2010 vừa qua. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt về tin tức chính luận của Việt Nam, phát liên tục trong ngày, đưa và cập nhật tin tức thời sự, thông tin chuyên đề về kinh tế, xã hội, khoa học, văn hóa, thể thao.


Nguồn thông tin được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên thường trú ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và 27 cơ quan thường trú của TTXVN ở các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Còn THVL1 là kênh truyền hình tin tức, giải trí tổng hợp có lượng khán giả lớn không chỉ tại tỉnh Vĩnh Long mà còn ở khắp các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với nội dung đặc trưng của vùng sông nước miền Tây Nam bộ, THVL1 ngày càng trở thành món ăn tinh thần hằng ngày của nhiều khán giả khu vực.

Với việc phát sóng 2 kênh truyền hình VNews và THVL1 trên hệ thống truyền hình số vệ tinh của K+, khán giả trên khắp mọi miền đất nước đều có thể đón xem các tin tức thời sự cập nhật, giải trí hấp dẫn của hai kênh truyền hình này nhờ lợi thế vùng phủ sóng rộng lớn của công nghệ DTH.

Ngoài ra, với tín hiệu sóng truyền dẫn trên hệ thống hạ tầng của K+, các đài truyền hình địa phương có thể tiếp sóng 2 kênh truyền hình này dễ dàng hơn khi được sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

P.V

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản