Viettel khảo sát thị trường Áchentina

Trong chuyến thăm khảo sát thị trường Áchentina mới đây, đoàn công tác của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã có buổi gặp làm việc với Quốc vụ khanh phụ trách truyền thông Áchentina Carlos Lisandro Salas và tiếp xúc với một số doanh nghiệp tại quốc gia Nam Mỹ này.

Tại cuộc gặp Quốc vụ khanh Salas, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Viettel, đã bày tỏ mong muốn tham gia thị trường viễn thông băng thông rộng còn nhiều tiềm năng của Áchentina. Ông đồng thời trình bày những ưu điểm về chiến lược kinh doanh từng giúp Viettel trở thành doanh nghiệp viễn thông lớn nhất Việt Nam và thành công tại một số thị trường ngoài nước.

Về phần mình, Quốc vụ khanh Salas đã giới thiệu một số đặc điểm nổi bật về thị trường viễn thông và Internet tại Áchentina, chia sẻ nhận định về một số công nghệ mới trên thế giới trong lĩnh vực này, đồng thời bày tỏ sự sẵn sàng đón nhận một đối tác tiềm năng mới.

Trong buổi tiếp xúc sau đó với đại diện của các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại di động và Internet, đoàn công tác Viettel đã trao đổi kinh nghiệm, thông tin chuyên môn, đồng thời phân tích những khác biệt trong việc kinh doanh viễn thông tại thị trường châu Á và khu vực Mỹ Latinh.

Tháng 3 vừa qua, Viettel đã được cấp giấy phép kinh doanh tại Pêru và đoàn công tác của nhà mạng di động lớn nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát một số thị trường Mỹ Latinh khác.

Lê Hà – Việt Hùng (P/v TTXVN tại Áchentina)

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản