Unilever ký kết hợp tác chăm lo đời sống cho công nhân

Unilever Việt Nam và Công đoàn các Khu chế xuất và Công nghiệp TP Hồ Chí Minh vừa ký kết hợp tác thực hiện việc triển khai chương trình an sinh xã hội, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho ít nhất 100.000 đoàn viên công đoàn và công nhân lao động tại hơn 120 doanh nghiệp trong giai đoạn 2017 -2019.

Đại diện Unilever Việt Nam trao tặng séc tài trợ tượng trưng cho ông Nguyễn Thành Đô, chủ tịch công đoàn các KCX, KCN TP. HCM.

Được biết, với tổng giá trị gần 12 tỷ đồng, Unilever Việt Nam cam kết hỗ trợ cho các hoạt động tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở; chăm lo đời sống cán bộ công đoàn, giúp đỡ công nhân và cán bộ công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng sẽ trực tiếp tổ chức các chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe hàng quý với nhiều chủ đề bổ ích cho công nhân tại từng doanh nghiệp, cung cấp kiến thức về phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp, giúp cân bằng cuộc sống.


Đặc biệt, chương trình bán hàng trợ giá cho công nhân tại các KCX, KCN TP. HCM cũng sẽ được Unilever VN triển khai thông qua công đoàn cơ sở của doanh nghiệp nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín từ các nhãn hàng tiêu dùng quen thuộc của Unilever Việt Nam với mức giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho công nhân thấp hơn 10% - 15% so với giá trị trường.


TT

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản